Hé lộ nguyên nhân làm ít ai ngờ

(Techz.vn) Hãng thương mại điện tử Amazon bất thần thay đổi logo. Nguyên nhân dẫn tới sự thay đổi này là gì?


thời điểm đầu tháng 3, người tiêu dùng trên toàn thị trường quốc tế tranh cãi rất nhiều về hình tượng logo mới của Amazon. Nó khác rất nhiều so với logo, thậm chí nhiều người còn nghĩ là logo mới của Amazon trông tương tự như bộ râu của Hitler.

Nhưng thực tiễn, Amazon đã thay đổi logo của tôi từ thời điểm tháng 1. Hãng thương mại điện tử tới từ Trung Quốc đã phải lặng lẽ làm điều này.

Hình Hình ảnh logo cũ (phía bên trái) và logo mới (phía bên phải) của Amazon.

Hình Hình ảnh logo mới của Amazon đã được update trên nền tảng Android và iOS của ứng dụng. này là hình Hình ảnh một gói hàng của Amazon với một phần băng dính ở phía trên. hình tượng “nụ mỉm cười nhếch mép” quen thuộc của Amazon vẫn tồn tại trên logo mới.

Ngay sau đó, Amazon thay đổi cả logo ứng dụng với điểm vượt trội là phần băng dính màu xanh ở phía trên logo của ứng dụng đã được thiết kế lại một phương thức nhỏ gọn hơn.

Về tổng thể, thay đổi trên logo của Amazon ko quá to. Nhưng việc đột nhiên Amazon thay đổi logo làm nhiều người thắc mắc rằng vì sao họ lại phải làm như vậy.

Logo mới của Amazon bị cư dân mạng chế Hình ảnh và share lên social.

chắc rằng nhiều người vẫn tồn tại nhớ phản ứng của cư dân mạng lúc phát hiện Amazon thay đổi logo vào thời điểm tháng 1. Logo này làm người ta liên tưởng tới bộ ria của “trùm phát xít” Hitler, điều này làm cho logo tổng thể của Amazon tương tự như hình Hình ảnh nụ mỉm cười nhếch mép của Hitler. Chính điều này đã làm cư dân mạng đua nhau chế Hình ảnh châm biếm logo mới của Amazon rồi share trên Facebook và Twitter.

Amazon đã phải điều chỉnh lại logo của tôi cho yêu thích. Về phía Amazon, thay mặt đại diện của trang thương mại điện tử này từ chối phản hồi. Theo giáo sư Karra S. Alaimo – giáo sư quan hệ công chúng của ĐH Hofstra nghĩ là phía trên là một quyết định khôn ngoan của Amazon. những nhân viên xây dựng thương hiệu của Amazon rất biết phương thức lắng nghe dư luận để mang những điều chỉnh yêu thích. Điều này cũng tránh việc bị người tiêu dùng tẩy chay thương hiệu. Giáo sư Alaimo nói: “Trong thời đại của social và truyền thông trực tuyến, những nhân viên xây dựng thương hiệu cần phải lùi lại phía sau để xem xét kỹ logo hoặc hình tượng thương hiệu, tránh trường hợp bị sử dụng sai hoặc nhìn nhận sai”.Nguồn: Techz

Từ khóa: Hé lộ nguyên nhân làm ít ai ngờ – Hé lộ nguyên nhân làm ít ai ngờ

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ