Hé lộ Hình ảnh thực tiễn chiếc Tablet tạo ra Apple ‘lo sốt vó’

Realme Pad dự kiến ra thị giác tại Ấn Độ vào trong ngày 9 tháng 9 và sẽ chung sân khấu với Realme 8i, Realme 8s và một vài phụ khiếu nại khác.

Caption

Thương hiệu đồng đội với OPPO đã xác nhận Tablet trước tiên sẽ sở hữu màn hình hiển thị 10,4 inch WUXGA + với tỷ trọng màn hình hiển thị so với thân máy là 82,5% và pin 7.400mAh sở hữu hỗ trợ sạc nhanh gọn lẹ 18W.

Ngay từ thời điểm ngày này, vài ngày trước lúc chính thức ra thị giác, những hình Hình ảnh thực tiễn của Realme Pad đã xuất hiện trực tuyến trên cùng đồng Realme.

Những hình Hình ảnh cho thấy Tablet trước tiên của Realme học hỏi tương đối nhiều thiết kế viền phẳng giống iPad Pro và Tablet sẽ sở hữu sẵn trong những tùy tậu màu Xanh lam và Xám.

Tuy nhiên, phần mặt trước của Realme Pad ko trọn vẹn sở hữu thể tìm thấy nhưng nhờ những hình Hình ảnh rò rỉ vừa rồi, chúng ta biết nó trông ra sao. 

Trong một vài tin tức liên quan tới Realme Pad vừa rồi cho thấy chiếc máy tỉnh bảng này sở hữu thiết kế rất tốt. ví dụ, nó sở hữu độ dày chỉ 6,9mm và nó sở hữu thiết kế nguyên khối bằng kim loại, tạo xúc cảm thời thượng lúc cầm trên tay.

Người tiêu sử dụng sở hữu thể thấy logo Realme ở phía dưới phía bên phải của Tablet. sở hữu một camera đơn ở mặt sau, khá lồi lên.

Loa ngoài và nút nguồn nằm tại cạnh trên. Như đã nói, Realme Pad sẽ sở hữu sẵn trong những tùy tậu màu Xanh lam và Bạc đãi.

Giới khoa học Review, dù ko tiệm cận tới xa hoa của iPad Pro, nhưng thiết kế của Realme Pad học hỏi sự lịch thiệp trọng và thời thượng từ iPad Pro 2018 và hơn những chiếc Tablet giá rẻ của Apple như iPad 8 và dự kiến là cả iPad 9 sắp ra thị giác.

Điều này sở hữu thể là một nguy cơ tiềm ẩn to lúc Realme Pad sẽ sở hữu giá thành ngang hoặc thấp hơn iPad 8. Nếu người tiêu sử dụng suy xét tiêu chuẩn thiết kế thời thượng, rõ Realme Pad sẽ là một lựa tậu tốt hơn hẳn so với iPad 8 hay iPad 9 của Apple vốn đã lỗi thời về thiết kế.Nguồn: Techz

Từ khóa: Hé lộ Hình ảnh thực tiễn chiếc Tablet tạo ra Apple ‘lo sốt vó’ – Hé lộ Hình ảnh thực tiễn chiếc Tablet tạo ra Apple ‘lo sốt vó’

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ