Hãy mua iPhone 12 Pro bản màu vàng, vì đây là phiên bản “bền bỉ” nhất!

(Techz.vn) Riêng với phiên bản iPhone 12 Pro màu vàng (gold), Apple đã phủ thêm một lớp ở phần khung thép không gỉ giúp sản phẩm trở nên bền bỉ hơn cũng như chống bám vân tay tốt hơn.


Theo các nhà chuyên gia, iPhone 12 Pro sử dụng quy trình lắng đọng hơi vật lý để phủ cạnh viền PVD, riêng với phiên bản màu Gold lại sử dụng quy trình phún xạ Magnetron (HiPIMS) với công suất cao, điều này giúp cho khung viền của máy dày hơn, độ cứng tốt hơn và độ sáng bóng cũng cao hơn, bền bỉ hơn so với quy trình PVD tiêu chuẩn nêu trên. 

 

iphone-12-pro-gold

 

Chưa hết, HiPIMS còn giúp dễ dàng hơn trong việc lau chùi và bám ít vân tay hơn. Nhờ vậy, độ bền bỉ trên iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng cũng bền hơn so với các phiên bản màu khác. Nó sẽ giảm độ trầy xướt, khó bị nứt vỡ hơn và khả năng hao mòn cũng thấp hơn. 

 

Hiện tại, 2 phiên bản đang được Apple đưa cho các nhà đánh giá hầu hết là phiên bản màu xanh. Để có thể trải nghiệm được màu vàng chúng ta cần phải chờ thêm một thời gian nữa. Nguồn: Techz

Từ khóa: Hãy mua iPhone 12 Pro bản màu vàng, vì đây là phiên bản “bền bỉ” nhất! – Hãy mua iPhone 12 Pro bản màu vàng, vì đây là phiên bản “bền bỉ” nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiếm hoi tụ họp, hội bạn thân của Hà Tăng hút sóng mạng bởi diện mạo trẻ đẹp bất chấp
Có mặt học sinh, body phụ huynh” cô sinh viên hạ gục CĐM chỉ bằng vài bức hình khoe dáng
Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc
Trời se lạnh da nứt nẻ, áp dụng ngay cách trị khô da mặt này để tưới nước cho da