Hãy kiểm tra chu kỳ sạc lúc sắm iPhone cũ

lúc sắm iPhone cũ, với rất nhiều thứ bạn cần kiểm tra, từ ngoại hình, pin Tính đến hiệu năng của máy. Thế nhưng những yếu hèn tố bên phía ngoài rất đơn giản dẫn tới “dựng” làm bạn cứ ngỡ chiếc máy mà mình sẵn sàng mang về là hàng lượt thích new, hàng 99%.

Vậy với phương pháp nào để chúng ta với thể kiểm tra được thực sự này là lượt thích new hay 99% hay ko? Rất đơn thuần, bạn chỉ việc kiểm tra chu kì sạc của máy là với thể biết được chiếc máy của tôi đã được sử dụng lâu hay chưa.

Chu kỳ sạc ko phải số lần sạc của iPhone, được tính là 1 trong các những chu kỳ lúc bạn sử dụng hết 100% dung tích viên pin. Nhưng ko với nghĩa là phải sử dụng hết trong 1 lần mới là 1 trong các những chu kì, bạn với thể sử dụng rồi sạc tiếp miễn là dung tích sử dụng của công ty cùng lại bằng 100%. 

Để kiểm tra chu kỳ sạc mà ko cần tải app, hãy tuân theo phương pháp sau.

truy vấn vào Settings (setup) – Privacy (quyền riêng tư) – Analytics & Improvements (phân tích và upgrade)

Sau đó kích hoạt tùy sắm Share iPhone Analytics (share phân tích iPhone) hoặc Share iPhone and Watch Analytics (share phân tích iPhone và đồng hồ thời trang) nếu như khách hàng đang sử dụng Apple Watch. 

lúc hoàn tất, tìm tới những file với tiêu đề log-aggregated và sắm ngày tiên tiến nhất.

Trong trang mới hiện ra, người tiêu dùng chỉ việc tìm tới dòng BatteryCycleCount, trên đây đó là số chu kỳ sạc trên iPhone.

Lưu ý, lúc số chu kỳ sạc vượt mốc 500, ko với nghĩa là bạn phải thay pin iPhone ngay lập tức. Trên thực tiễn, tuy nhiên chiếc iPhone thử nghiệm với số chu kỳ sạc là 517 lần nhưng mục Maximum Capacity (dung tích tối đa) vẫn ở mức 88%, nghĩa là vẫn còn đó với thể sử dụng thiết bị trong một thời hạn dài. 

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Hãy kiểm tra chu kỳ sạc lúc sắm iPhone cũ – Hãy kiểm tra chu kỳ sạc lúc sắm iPhone cũ

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ