“Hậu duệ Hàng long thập bát chưởng” hạ đối thủ ở trận đấu như tấu hài


Dân trí

Võ sĩ Hà Hưng Quả, người tự xưng là “Hậu duệ Hàng long thập bát chưởng” đã hạ gục đối thủ ở trận đấu chẳng khác gì tấu hài.

Hà Hưng Quả là một trong những cái tên làm dậy sóng làng võ lâm Trung Quốc trong thời gian qua khi tự xưng là “Hậu duệ Hàng long thập bát chưởng”. Thậm chí, võ sư này thừa nhận rằng không dám sử dụng đầy đủ 18 chiêu thức của Hàng Long Thập Bát Chưởng bởi sức hủy diệt của nó rất lớn và cũng có thể khiến bản thân của anh bị nội thương.

Đáng ra, Hà Hưng Quả có thể “xuất sơn” ở đại hội võ thuật Trung Quốc dự kiến tổ chức vao tháng 6. Dù vậy, sau đó, sự kiện này đã bị hoãn lại vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên nhiều người vẫn chưa được chiêm ngưỡng tài năng của “Hậu duệ Hàng long thập bát chưởng’.

Hậu duệ Hàng long thập bát chưởng hạ đối thủ ở trận đấu như tấu hài - 1

Hà Hưng Quả (áo đen) thi đấu khá nghiệp dư, với những pha ra đòn vụng về, thiếu chính xác

Tuy nhiên, mới đây, trên diễn đàn võ thuật Trung Quốc đã đăng tải đoạn clip Hà Hưng Quả thi đấu với võ sĩ cổ truyền trong sự kiện “Chinese Kungfu” ở Trung Quốc cách đây ít ngày.

Mặc dù đều là hai võ sĩ cổ truyền Trung Quốc nhưng họ thi đấu theo luật của kickboxing. Họ thi đấu với găng, giáp, không được dùng củi chỏ và không ra đòn khi đối thủ ngã xuống sàn, để đảm bảo an toàn.

Lúc này, người ta mới có cơ hội chiêm ngưỡng công phu lợi hại của Hà Hưng Quả. Thế nhưng, trái với sự kỳ vọng, “Hậu duệ Hàng long thập bát chưởng” và cả đối thủ của mình thi đấu như tấu hài.

Hậu duệ Hàng long thập bát chưởng hạ đối thủ ở trận đấu như tấu hài - 2

Hà Hưng Quả giành chiến thắng nhưng không được đánh giá cao về chuyên môn

Hai võ sĩ thi đấu theo cách vô cùng nghiệp dư. Những động tác của họ không nhanh, dứt khoát, đủ để người ta thấy được sự lợi hại của thứ công phu được quảng cáo.

Hà Hưng Quả là võ sĩ chiếm quyền chủ động hơn và giành chiến thắng ở trận đấu này. Dù vậy, người ta vẫn không đánh giá cao võ sĩ này bởi những anh ra đòn khá vụng về và không có độ chính xác cao. Sở dĩ, “Hậu duệ Hàng long thập bát chưởng” có thể giành chiến thắng bởi thi đấu với đối thủ quá yếu.

H.Long

Nguồn: Dân trí – “Hậu duệ Hàng long thập bát chưởng” hạ đối thủ ở trận đấu như tấu hài

Từ khóa: “Hậu duệ Hàng long thập bát chưởng” hạ đối thủ ở trận đấu như tấu hài – “Hậu duệ Hàng long thập bát chưởng” hạ đối thủ ở trận đấu như tấu hài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ