Hành hung bạn gái, Ryan Giggs bị cấm dẫn dắt đội tuyển Xứ Wales


Dân trí

Huyền thoại Ryan Giggs sẽ không đảm nhận chức HLV trưởng đội tuyển xứ Wales trong 3 trận đấu tới sau khi bị bắt vì có hành vi hành hung bạn gái của mình cách đây ít ngày.

Huyền thoại Man Utd Ryan Giggs đã bị bắt giữ vì tội danh hành hung bạn gái Kate Greville vào hôm chủ nhật (1/11) và sau đó phải nộp tiền bảo lãnh để được tại ngoại. 

Hành hung bạn gái, Ryan Giggs bị cấm dẫn dắt đội tuyển Xứ Wales - 1

Ryan Giggs sẽ không đảm nhận ghế HLV trưởng đội tuyển xứ Wales trong 3 trận đấu tới sau khi bị cảnh sát bắt giữ vì tội danh hành hung bạn gái

Theo tờ The Sun, Ryan Giggs phủ nhận các cáo buộc anh hành hung bạn gái và tuyên bố sẵn sàng hợp tác với cảnh sát để điều tra làm rõ sự việc. Tuy nhiên những lùm xùm này khiến huyền thoại Man Utd sẽ không được đảm nhiệm ghế HLV trưởng đội tuyển xứ Wales ở 3 trận đấu tới đây.

Đội tuyển xứ Wales sẽ đá giao hữu với đội tuyển Mỹ vào ngày mai (5/11) và sau đó sẽ có 2 trận đấu ở Nation League gặp đội tuyển Ireland và Phần Lan. Đây là 3 trận đấu mà Ryan Giggs phải vắng mặt và nhường chỗ cho trợ lý Robert Page đảm trách.

Thông báo từ Liên đoàn bóng đá xứ Wales cho biết: “Liên đoàn bóng đá xứ Wales và Ryan Giggs đã cùng thống nhất rằng anh ấy sẽ không tham gia vào các trận đấu quốc tế sắp tới. Đội tuyển xứ Wales sẽ do ông Robert Page phụ trách”.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Hành hung bạn gái, Ryan Giggs bị cấm dẫn dắt đội tuyển Xứ Wales

Từ khóa: Hành hung bạn gái, Ryan Giggs bị cấm dẫn dắt đội tuyển Xứ Wales – Hành hung bạn gái, Ryan Giggs bị cấm dẫn dắt đội tuyển Xứ Wales

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ