Hàng loạt smartphone Xiaomi cao cấp giảm giá sâu chưa từng có, 10 năm có một

(Techz.vn) Xiaomi đang thực hiện chương trình khuyến mãi lớn.


Từ ngày 17-23/8, hãng công nghệ Xiaomi đã khởi động lễ bán hàng ở Việt Nam với hàng loạt chương trình khuyến mãi cho nhiều điện thoại thông minh cũng như hàng loạt phụ kiện, sản phẩm thuộc hệ sinh thế.

Cụ thể, những dòng smartphone của Xiaomi  được ưu đãi lên đến 10%, các sản phẩm công nghệ có mức giảm lên đến 30%. Chương trình này được áp dụng tại nhiều điểm bán lẻ như: Thế Giới Di Động, FPTShop, ViettelStore, CellphoneS, Hoàng Hà, Di động thông minh, Di động Việt, Điện máy Chợ lớn, Bạch Long và những nền tảng thương mại điện tử Lazada, Tiki, Shopee.

Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn online 10 smartphone nổi tiếng từ Xiaomi từ phân khúc từ phổ thông, tầm trung cho đến cận cao cấp tại  Lazada, Tiki, Shopee từ ngày 17-20/8.

Cụ thể, mẫu điện thoại POCO F2 Pro được giảm lên tới 28%; Redmi Note 9S giảm 24%; Redmi Note 9, Redmi Note 8, Redmi Note 8 Pro, Redmi 9, Redmi 8, Redmi 8A, Mi Note 10, Mi Note 10 Lite có mức khuyến mãi từ 10%.

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Hàng loạt smartphone Xiaomi cao cấp giảm giá sâu chưa từng có, 10 năm có một – Hàng loạt smartphone Xiaomi cao cấp giảm giá sâu chưa từng có, 10 năm có một

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tưởng ốm yếu người mỏng dính, Linh Ka nghiễm nhiên khoe mông quả táo xuất sắc
người cằm nhọn hoắt, người vẹo cả mũi
bí thuật dưỡng nhan ngàn năm vẫn lưu truyền
Không thể tin mẹ Hồ Ngọc Hà lại chăm rèn dáng nuột nhờ tuyệt chiêu gái trẻ cũng chịu thua