Hàng loạt Pano quảng cáo phải gỡ xuống vì Covid-19, POS365 như cánh diều ngược gió bay cao

2020 là một năm đầy “bão gió”, gây tác động rất nhiều tới toàn bộ nền tài chính Việt Nam. Trước tình hình này, toàn thể CBCNV của POS365 đã cùng nỗ lực vượt khó khăn, biến nguy thành cơ, tận dụng mọi thời cơ và đạt được những thành tựu đáng tự hào. 

Đối lập hàng loạt Pano quảng cáo phải gỡ xuống vì Covid-19, POS365 như “cánh diều ngược gió” bay cao trong thời kỳ rủi ro này

Đi trên những con phố sầm uất tại Hà Nội Thủ Đô như Đông những (Q. Đống Đa), Giảng Võ, Đê La Thành, Nguyễn Hữu Huân (Hai Bà Trưng), chúng ta ko thể bỏ qua một “sắc cam” đầy vượt trội từ POS365. 

Trái ngược với diễn biến Covid-19 làm cho nhiều doanh nghiệp phải cắt hạn chế ngân sách quảng cáo. POS365 lại ko ngần ngại “vung nhẹ” hàng chục tỷ VNĐ để góp mặt tại những vị trí đắc địa này. phía trên là động thái thể hiện ứng dụng POS365 luôn luôn là cùng với sự sát cánh với những chủ marketing vượt qua mức độ khó khăn này. 

Màu cam vô cùng vượt trội ngay giữa trượt tư Đông những

Hình Hình ảnh Pano đang chiếm sóng trên nhiều con phố đông đúc tại Hà Nội Thủ Đô

Ngoài những vị trí đắc địa kể trên, mới phía trên, POS365 cũng đang tất bật sẵn sàng lắp thêm những Pano phía cầu Chương Dương và sở hữu thêm nhiều dự án dự án công trình mới góp mặt trên những vị trí khác như TP. Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng, TP Hải Phòng.

Nếu như nhiều doanh nghiệp lao đao vì Covid-19 thì 2021 đó là “thời thế” của POS365 lúc thu về vô số những thành tựu. 

2020 là năm nở rộ của đại dịch Covid-19, rất nhiều những tập đoàn lớn to, những trung tâm marketing vừa và nhỏ bị tác động. Tuy nhiên, phía trên cũng là cú “xoay chuyển” thay đổi thói quen, hành vi của đại số đông mọi người.

kỹ thuật chuyển đổi số, thanh toán ko tiền mặt, dữ liệu to (Big Data), sắm sắm trực tuyến,… trở thành những từ khóa hot và tăng đột biến trong đầu xuân năm mới 2021.

Theo đó, POS365 là ứng dụng quản trị và vận hành nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp dựa trên nền tảng điện toán đám mây đứng top đầu trong thị trường kỹ thuật Việt Nam lúc thu về cho mình nhiều thành tựu. 

Trước hàng trăm phe đối lập nặng trĩu ký, POS365 góp mặt trong 9 loại tên rất hiếm nhận được “triệu đô” từ Teko Ventures – quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên đầu tư vào những doanh nghiệp kỹ thuật hiện đang sở hữu trụ sở tại Việt Nam. Teko Ventures trực thuộc VNLIFE – hệ sinh thái thương mại, dịch vụ, thanh toán nhận đầu tư từ quỹ SoftBank Vision và quỹ GIC (Singapore), với thành phầm vượt trội là VNPAY

phía trên là bước đà chắn chắn nhằm mục tiêu phát triển và thâu tóm thị trường kỹ thuật của POS365. xác minh tầm nhìn và tiềm năng phát triển vô cùng to của “kỳ lân kỹ thuật” này. 

tuy nhiên tình hình dịch Covid-19 luôn luôn diễn biến phức tạp nhưng lệch giá của POS365 vẫn luôn luôn tăng trưởng vững chắc. Tính tới đầu xuân năm mới 2021, POS365 là đối tác của hơn 65.000 những chủ marketing, shop tại Việt Nam và sở hữu nhiều dự án dự án công trình to từ tập đoàn lớn AEON MALL như: triển khai kỹ thuật ứng dụng cho hàng nghìn quầy hàng tại AEON MALL Long Biên, AEON MALL Hà ĐôngAEON MALL TP Hải Phòng

những cột mốc đáng nhớ của POS365 đạt được trong thời kỳ rủi ro vì Covid-19

Thay đổi nhỏ, bước tiến to. POS365 sở hữu tệp người tiêu dùng “khủng” nhất ngành Fvàamp;B. xác minh ứng dụng quản trị và vận hành nhà hàng quán ăn tốt nhất thị trường hiện nay. 

Với mục đích đem kỹ thuật số giải quyết và xử lý vấn đề quản trị và vận hành và bán thành phầm cho những chủ marketing Fvàamp;B. POS365 triệu tập tối ưu hóa quy trình bán thành phầm “order – báo bếp chế biến – thu ngân” giúp tăng năng suất marketing ít nhất 3 lần, tiết kiệm ngân sách giá thành nhân viên và nâng cao lệch giá cho hơn 55.000 quy mô marketing dịch vụ chính sách ăn và uống. 

POS365 cũng mang lại nhiều tính năng tuyệt vời dành riêng cho những chủ marketing Fvàamp;B lúc sở hữu thể quản trị và vận hành nguyên vật liệu chế biến, tùy chỉnh menu và theo dõi hoạt động và sinh hoạt marketing từ xa. 

Chỉ với vài thao tác đơn thuần, những chủ marketing Fvàamp;B sở hữu thể chuyển đổi quy mô marketing truyền thống cuội nguồn của tôi trang nhã kỹ thuật số, giúp cho việc quản trị và vận hành được thời hạn nhanh gọn, đúng chuẩn chỉnh và tiết kiệm ngân sách hơn. 

Bước trang nhã năm 2021, POS365 sẽ nối tiếp đương đầu với những thử thách khác như: diễn biến dịch Covid-19 vẫn còn đấy phức tạp, dự báo thời tiết khắc nghiệt cũng như những tác động từ trong và ngoài của doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, với những thành tựu đáng tự hào và bài học kinh nghiệm được tinh chết từ thời điểm năm 2020 – năm đặc trưng khó khăn với toàn lịch sử hào hùng quả đât, POS365 luôn luôn tự tin và sẵn sàng chiến đấu để phát triển vững mạnh và bay cao như những cánh diều no gió. 

Thông tin yếu hèn tố:

Trang chủ: https://www.pos365.vn

Địa chỉ:

Trụ sở: Tầng 5, Tháp A – Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội Thủ Đô

Chi nhánh:

+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng

HOTLINE: 19004515

Email: info@pos365.vnNguồn: Techz

Từ khóa: Hàng loạt Pano quảng cáo phải gỡ xuống vì Covid-19, POS365 như cánh diều ngược gió bay cao – Hàng loạt Pano quảng cáo phải gỡ xuống vì Covid-19, POS365 như cánh diều ngược gió bay cao

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ