hai bạn trẻ siêu phẩm giành cho trò chơi thủ

(Techz.vn) Tại sự khiếu nại FOR THOSE WHO DARE – The Ultimate Play, thương hiệu ROG chính thức tung ra tới người tiêu dùng dòng máy tính xách tay Strix Series. trên đó là thành phầm được trang bị thông số kỹ thuật kỹ thuật uy lực giành cho những trò chơi thủ muốn tận dụng lợi thế phần cứng để thắng lợi.


ROG Strix Series với hai hai bạn trẻ ROG Strix G15 / G17 và ROG Strix SCAR15 / SCAR17 là mẫu máy tính xách tay sở hữu thiết kế khá mỏng manh nhưng vẫn tích hợp sắp như những tính năng của một chiếc máy tính xách tay gaming.

Độ đôi ROG Strix G15 / G17 và ROG Strix SCAR15 / SCAR17 sử dụng vật liệu nhựa trưởng thành kết tương thích với thân máy làm bằng kim loại cho cảm xúc kiên cố lúc sử dụng. chứa đựng phía bên ngoài là lớp sơn đen tĩnh điện trông hùng hổ, mang đậm phong phương pháp gaming. Mặt sườn lưng của máy vẫn là logo quen thuộc được khắc chìm phía dưới.

tuy vậy thiết kế mỏng manh nhẹ, Gọn gàng như hai bạn trẻ ROG Strix G15 / G17 và ROG Strix SCAR15 / SCAR17 lại sở hữu thông số kỹ thuật kỹ thuật tuyệt vời. Máy được trang bị phần cứng CPU hiệu suất cao và GPU uy lực lên tới NVIDIA GeForce RTX™ 3080, mang tới trải nghiệm FPS ở mức ba số lượng cho những tựa trò chơi eSport mang ý nghĩa khó khăn cao, mang tới lợi thế cho trò chơi thủ.

ROG Strix Series sử dụng screen Full HD với tần số quét 144 Hz hoặc 300 Hz cho những trò chơi thủ cần vận tốc screen nhanh gọn lẹ, lúc mà thắng lợi và thất bại chỉ phương pháp nhau vài mili giây. Tùy tìm screen 2K / 165Hz mang tới trải nghiệm sắc nét và chân thực hơn trong những tựa trò chơi nhập vai, hoặc giành cho quý khách với yêu cầu thiết kế đồ họa.

ko chỉ được thiết kế giành cho trò chơi thủ, ROG Strix Series còn mang tới cho những người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời phục vụ yêu cầu thao tác, học tập, sáng sủa tạo nội dung. Do với thiết kế mỏng manh nhẹ nên việc bạn mang ROG Strix Series theo mình mỗi lúc đi thao tác hay đơn thuần chỉ là dịch chuyển trong nhà cũng ko hề khó khăn.

ROG Strix Series được trang bị viên pin lên tới 90Whrs nên bạn thoải mái sử dụng học tập hay thao tác nhẹ nhàng một ngày dài mà ko phải lo sạc. đặc trưng ROG Strix Series còn tích hợp kỹ thuật sạc sạc Power Delivery Type-C 100W rất là tiện lợi, hỗ trợ tích điện từ những bộ sạc nhỏ gọn hơn hoặc sạc dự trữ, cho thời hạn thao tác cơ động hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

ROG Strix SCAR sẽ được trang bị khối hệ thống 4 loa rất tốt, bàn phím cơ quang học nhanh gọn lẹ và đúng mực, đèn LED RGB Perkey cùng ốp bạn dạng lề với thể thay thế xác định đậm màu cá tính và KeyStone không giống nhau. Nếu như ROG Strix G15 / G17 là những chiếc máy tiêu chuẩn chỉnh giành cho esports, thì ROG Strix SCAR 15 / SCAR 17 nâng trải nghiệm trò chơi Play lên một tầm cao mới.  Nguồn: Techz

Từ khóa: hai bạn trẻ siêu phẩm giành cho trò chơi thủ – hai bạn trẻ siêu phẩm giành cho trò chơi thủ

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ