hai bạn Galaxy A52 và A72 sẵn sàng ra thị giác mang gì đặc trưng?

(Techz.vn) Samsung sẵn sàng cho ra thị giác hai bạn Galaxy A52 và A72, do đó những thông tin về model này liên tục xuất hiện. Chúng ta cùng điểm qua một trong những tính năng và thông số kỹ thuật của Galaxy A52 và A72 xem mang gì đặc trưng nhé.


Galaxy A52 và A72 là thành phầm tầm trung của Samsung đang được mong đợi nhất tại thời điểm này. Càng tới đây ngày ra thị giác, nhưng thông tin rò rỉ về hai bạn này xuất hiện càng nhiều. Theo đó, nhiều kinh nghiệm Galaxy A52 và A72 sẽ được được trang bị tính năng chống thẩm thấu nước chuẩn chỉnh IP67. Nếu thông tin trên đúng thì trên đó là một điểm sáng sủa giá trên Galaxy A52 và A72.

Chưa hết, Galaxy A52 và A72 còn mang kinh nghiệm thay đổi tần số quét lên tới 90Hz, tức là thiết bị đầu tiền trong dòng smartphone Galaxy được trang bị khoa học này. Riêng Galaxy A52 5G sẽ mang kinh nghiệm thay đổi tần số quét lên tới 120Hz nhờ con chip của máy.

Phía sau máy là cụm ba camera của Galaxy A52 và A72 được lấy cảm hứng từ dòng Galaxy S21 series 5G mới ra thị giác phương thức trên đây ko lâu.

Về màu sắc, Galaxy A52 và A72 sẽ mang 4 tuỳ sắm cho những người tiêu dùng gồm: Awesome Bleck, Awesome White, Awesome Violet và Awesome Blue. Dự kiến hai bạn này sẽ được trình làng tới công chúng vào tháng 3/2021 và sớm lên kệ tại Việt Nam.

 

Du xuân cùng Galaxy S21 Ultra: Ghi lại mọi khoảnh khắc

(Techz.vn) Khác với mọi năm, dòng Galaxy S Mới sẽ được ra thị giác sau dịp tết nguyên đán. Tuy nhiên, sẽ hỗ trợ cho những người tiêu dùng mang thêm lựa sắm mới du xuân thì Samsung đã tung ngay Galaxy S21 Ultra trước dịp tết Tân Sửu. hãy cùng nhau Galaxy S21 Ultra ghi lại những cảnh tươi tắn ngày xuân nhé.Nguồn: Techz

Từ khóa: hai bạn Galaxy A52 và A72 sẵn sàng ra thị giác mang gì đặc trưng? – hai bạn Galaxy A52 và A72 sẵn sàng ra thị giác mang gì đặc trưng?

Bài viết cùng chủ đề: