Hạ knock-out Martin Nguyễn, Thành Lê là nhà vô địch mới hạng lông


Dân trí

Trong trận tranh đai vô địch hạng lông ở ONE Championship, Thành Lê đã xuất sắc hạ nhà vô địch Martin Nguyễn ở hiệp đấu thứ 3, qua đó giành đai vô địch.

Trận đấu tâm điểm của sự kiện ONE Inside The Matrix diễn ra ở Singapore là cuộc đối đầu hai võ sĩ gốc Việt, Thành Lê và Martin Nguyễn. Trong trận đấu này, Martin Nguyễn đang giữ đai vô địch hạng lông và Thành Lê là người thách đấu.

Hạ knock-out Martin Nguyễn, Thành Lê là nhà vô địch mới hạng lông - 1

Thành Lê hạ knock-out Martin Nguyễn (ảnh cắt từ clip)

Dù bị giới chuyên gia đánh giá thấp hơn nhưng cuối cùng, Thành Lê đã xuất sắc hạ nhà vô địch Martin Nguyễn để giành đai vô địch. Đây là chiến thắng xứng đáng của Thành Lê. Võ sĩ người Mỹ gốc Việt đã có chiến thắng thứ 4 (tất cả đều bằng knock-out) kể từ khi tham gia ONE Championship vào năm ngoái.

Bước vào trận đấu này, Martin Nguyễn vẫn giữ lối chơi quen thuộc. Anh không vội vã tấn công mà chủ yếu thăm dò đối thủ. Võ sĩ người Australia gốc Việt muốn tận dụng sơ hở của đối phương để tung ra những đòn đấm tay phải sở trường. Trong khi đó, Thành Lê thi đấu chủ động hơn. Tuy nhiên, những đòn chân sở trường (Thành Lê từng theo học Taekwondo từ nhỏ) của võ sĩ này không phát huy được hiệu quả, khi Martin Nguyễn phòng ngự khá kín kẽ.

Ở hiệp 1, Thành Lê đã có tình huống phạm luật khi đá vào hạ bộ của Martin Nguyễn, khiến đối thủ cần thời gian để hồi phục.

Sang hiệp 2, thế trận đã diễn ra cởi mở hơn, khi hai võ sĩ chủ động tấn công. Martin Nguyễn gây ấn tượng khi có hai pha phản đòn bằng tay phải chất lượng. Tuy nhiên, Thành Lê cũng không vừa khi tung ra cú đạp trúng ngực của Martin Nguyễn.

Cũng như hiệp 1, Thành Lê vẫn sử dụng chiến thuật vừa di chuyển, vừa tấn công. Đây là chiến thuật khá tốn sức nên anh muốn giải quyết đối thủ sớm. Trong hiệp đấu này, Martin Nguyễn đã có pha lên gối vào hạ bộ của Thành Lê, khiến trận đấu tạm dừng một thời gian như hiệp 1.

Tới hiệp 3, hai bên lộ rõ quyết tâm giành knock-out. Nhà vô địch Martin Nguyễn đã khởi đầu tốt hơn ở hiệp đấu này khi tung ra những cú đấm khiến đối thủ choáng váng. Tuy nhiên, bước ngoặt đã xảy ra khi Martin Nguyễn đã bị dồn vào góc lồng bát giác.

Thành Lê phản công với cú đấm đầy uy lực khiến cho Martin Nguyễn choáng váng. Không để đối thủ kịp gượng dậy, Thành Lê đã lao vào đấm, đá liên tiếp vào mặt và người của Martin Nguyễn. Điều đó khiến cho nhà vô địch hạng lông gục ngã. Trong tài đã quyết định xử thắng knock-out cho Thành Lê khi hiệp 3 diễn ra được gần 3 phút.

Chiến thắng này tiếp tục cho thấy uy lực mạnh mẽ của Thành Lê. Anh xứng đáng giành chức đai vô địch hạng lông khi chiến thắng thuyết phục trước nhà vô địch Martin Nguyễn.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Hạ knock-out Martin Nguyễn, Thành Lê là nhà vô địch mới hạng lông

Từ khóa: Hạ knock-out Martin Nguyễn, Thành Lê là nhà vô địch mới hạng lông – Hạ knock-out Martin Nguyễn, Thành Lê là nhà vô địch mới hạng lông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ