‘Group gì vắng vẻ thế’ và màn đáp trả của anti-Fan Hâm mộ

(Techz.vn) Vừa mới gia nhập vào group anti-Fan Hâm mộ, ViruSs đã bấm “lượt thích” loạn xạ và comment thường xuyên những bài đăng về phần mình sắp nhất. Ngay lập tức admin của tập thể nhóm đã phát hiện và những chuyện tiếp theo là gì?


ViruSs là mẫu tên liên tục được nhắc tới trong thời hạn vừa qua. nổi bật là việc chia tay Ngân trinh sát, “khẩu chiến” với rapper Bình Gold… Những điều này đã tác động ko nhỏ tới “khét tiếng” của anh ấy.

ko chỉ ViruSs và rất nhiều người nổi tiếng khác cũng mang Fan Hâm mộ và anti-Fan Hâm mộ. Việc lập nhóm anti-Fan Hâm mộ để trao đổi, share tin tức về những người nổi tiếng đang trở thành trào lưu trên social. ViruSs cũng mang anti-Fan Hâm mộ và mới trên đây anh đã gia nhập vào nhóm anti chính mình.

Vừa mới gia nhập nhóm, ViruSs đã biết thành phát hiện ngay. Nhiều người nghĩ rằng anh hẳn đã dạo chơi qua những group và quyết định vào group này vì muốn giúp tăng lượng thành viên. Bởi lẽ lúc được admin group chào hỏi thì thành viên mới này đã vấn đáp: “Chào quý khách hàng =.= Group gì vắng vẻ thế”. Một người khác comment “Bạn mong đông à???” thì ngay lập tức ViruSs vào bấm lượt thích.

Những người nổi tiếng mang anti-Fan Hâm mộ ko phải hiếm lạ nhưng gia nhập hẳn vào group anti-Fan Hâm mộ như ViruSs thì cũng là hi hữu. Nhiều người vui nhộn comment:

– Tiên hạ hủ vi cường, ngồi đợi người ta anti mình chi bằng mình anti mình trước.

– nói tóm lại, kiểu gì nghệ sỹ chả sử dụng nick phụ vào xem tình hình. mang sao nói vậy cho chính chủ nghe trực tiếp, sửa được mẫu chưa tốt thì ở lại, ko chịu nổi thì out.

– Nghe đâu ViruSs là đại sứ FB. Vô kiểm tra group hoạt động và sinh hoạt tơt hơn ko thôi.

– Kiểu thế này tui lại thích. sử dụng nick chính tham gia luôn luôn chứ ko phải kiểu tỏ ra ko yêu chuộng xong nhờ trợ lý hoặc sử dụng nick phụ trà trộn vào.Nguồn: Techz

Từ khóa: ‘Group gì vắng vẻ thế’ và màn đáp trả của anti-Fan Hâm mộ – ‘Group gì vắng vẻ thế’ và màn đáp trả của anti-Fan Hâm mộ

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ