Google Photos mang nhiều update mới thú vị hơn

(Techz.vn) bạn dạng update tiên tiến nhất của google photos chứa đứng hàng loạt dụng cụ giúp người tiêu sử dụng chỉnh sửa Hình ảnh.


Google Photos đã công bố một thay đổi đáng kể mang lại một vài tính năng mới cho phiên bạn dạng iOS và Android của ứng dụng. Trước trên đây những tính năng chỉnh sửa Hình ảnh và video chỉ mang sẵn cho những thiết bị Android, bạn dạng update tiên tiến nhất cho trình chỉnh sửa Hình ảnh và video của Google Photos hiện sau cuối cũng từng mang mặt trên iOS.

Google Photos mới ứng dụng kỹ thuật Machine Learning để tạo những lời khuyên chỉnh sửa dựa trên nội dung của hình Hình ảnh rõ ràng mà bạn đang xem.

Thanh dụng cụ mới sẽ tự động xuất hiện lúc bạn tìm một hình Hình ảnh và nhấn vào hình tượng Chỉnh sửa. Đôi lúc những lời khuyên này được thiết kế để nâng cao những tính năng xử lý hình Hình ảnh cơ bạn dạng như độ sáng sủa và độ tương phản. Tuy nhiên, ứng dụng cũng sẽ mang những lời khuyên chỉnh sửa đặc trưng như xóa và làm mờ phông tốt hơn nếu này là Hình ảnh chân dung.

Sau lúc vận dụng chỉnh sửa được lời khuyên, bạn mang thể đi sâu vào những điều chỉnh riêng lẻ và điều chỉnh chúng theo sở trường của tôi. những tính năng nhỏ gọn phục vụ nhu yếu những tiện lợi của việc nâng cao hình Hình ảnh tự động trong lúc vẫn giữ quyền kiểm soát của người tiêu sử dụng cho bức Hình ảnh.Nguồn: Techz

Từ khóa: Google Photos mang nhiều update mới thú vị hơn – Google Photos mang nhiều update mới thú vị hơn

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ