Google lại nói bậy lúc bạn gõ dòng chữ ‘what doing you now’

(Techz.vn) trên đây ko phải lần đầu Google dịch nói bậy, tuy vậy với “màn dịch” này tạo cho cư dân mạng ko khỏi sốc.

Google translate đang trở thành dụng cụ hỗ trợ của rất nhiều trong công việc. Thế nhưng cũng ko ít lần nó tạo cho chính mình dở khóc dở cười cợt lúc Google dịch nói bậy. Mới trên đây, một trong những người tiêu dùng “sốc nặng trĩu” lúc tra câu “what doing you now” thì thành tựu nhận được lúc dịch sang trọng tiếng Việt là “sai rồi ĐM, phải là “What are you doing now”.

thành tựu trên tạo cho toàn bộ những người tiêu dùng nóng mặt hơn lúc nào hết lúc thành tựu dịch lại là một câu “chửi thề”. Thậm chí lúc bạn nhấn vào nút phát tiếng động trên màn hình hiển thị, chị Google còn đọc rõ cả câu nói bậy trên. Điều này tạo cho toàn bộ những người tiêu dùng thực sự đỏ mặt.

Dưới trên đấy là một trong những trường hợp tương tự đã từng xẩy ra với google dịch.

Chỉ gõ thiếu một ký tự thôi google dịch cũng “nhắc nhở” người tiêu dùng.

Tình  huống tương tự từng xẩy ra trước trên đây với google dịch.

Thử dịch từ tiếng Việt sang trọng tiếng Anh và “mẫu kết”.

Trước trên đây, một khác quốc tế quốc tế cũng phát hiện phải trường hợp tương tự tạo cho toàn bộ những người này dở khóc dở cười cợt. này là Jane Holland một khách du ngoạn tới từ Wiltshire, do bất đồng ngôn từ nên anh này cần tới google dịch. Tuy nhiên, anh được một phen đỏ mặt bởi kinh nghiệm của google dịch.

Anh Jane Holland share: “Chủ nhà trọ cho tôi đi nhờ tới trung tâm thành phố, tôi muốn khen chiếc xe của ông ấy sang trọng trọng và mang lớp đẹm ghế rất trang nhã. Toàn bộ cuộc trò chuyện vẫn tung ra rất trơn tru với google dịch. Nhưng lúc sau đã mang lỗi, thay vì dịch là “Ông mang một chiếc xe thật sang trọng trọng” thì google dịch lại dịch thành “Ông mang một chiếc ‘của quý’ thật sang trọng trọng”.

Thực sự màn dịch này của google tạo cho toàn bộ những người tiêu dùng ko thể đỡ được.Nguồn: Techz

Từ khóa: Google lại nói bậy lúc bạn gõ dòng chữ ‘what doing you now’ – Google lại nói bậy lúc bạn gõ dòng chữ ‘what doing you now’

Bài viết cùng chủ đề: