Google Chrome OS ổn định hơn với chu kỳ update 4 tuần

(Techz.vn) Mới trên đây Google đã thông tin rút gọn chu kỳ update Chrome OS người tiêu dùng Chrome Book từ 6 tuần xuống còn 4 tuần.


Chrome OS là hệ điều hành dành riêng của máy tính xách tay Chrome Book của Google. đầu xuân năm mới nay, Google đã thông tin họ sẽ chuyển sang trọng chu kỳ phát hành bạn dạng update ổn định kéo dãn dài 4 tuần cho trình duyệt Chrome chính thức từ Quý 3. Tiếp nối Chrome, thay đổi tương tự cũng từng tới với hệ điều hành Chrome OS.

Từ chu kỳ update 6 tuần một lần, giờ trên đây người tiêu dùng sẽ nhận những bạn dạng update mới ổn định hơn trong thời hạn chỉ 4 tuần mỗi lần. Chu kỳ mới sẽ chính thức từ bạn dạng update M96 vào quý 4.

Với động thái này, Google đặt tiềm năng nhanh gọn chóng hỗ trợ những tính năng mới cho người tiêu dùng. Ngoài ra, gã khổng lồ tìm kiếm sẽ tiếp đến ưu tiên những trụ cột chính của Chrome OS gồm bảo mật, ổn định, vận tốc và đơn thuần.

Ngoài ra, Google cũng sẽ reviews một kênh update ổn định mới trong 6 tháng cho những người tiêu dùng doanh nghiệp và những tổ chức giáo dục sau lúc phát hành M96 vào Q4. Điều này sẽ thực sự hữu ích cho những quản trị viên quản trị và vận hành một vài lượng to những thiết bị.

Như đã đề cập ở phần đầu, trình duyệt Chrome sẽ chuyển sang trọng bạn dạng phát hành 4 tuần vào Quý 3 với M94. Do đó, để thu hẹp khoảng phương thức giữa điều này và bạn dạng phát hành Chrome OS 4 tuần Tính từ lúc Q4 với M96, Google sẽ bỏ qua M95 cho Chrome OS.Nguồn: Techz

Từ khóa: Google Chrome OS ổn định hơn với chu kỳ update 4 tuần – Google Chrome OS ổn định hơn với chu kỳ update 4 tuần

Bài viết cùng chủ đề: