Góc cực thoáng rộng 360 độ, nhiều tính năng upgrade, giá rẻ bất thần

(Techz.vn) tuy nhiên với mức giá khá rẻ nhưng camera bình yên Mi trang chủ 360o 1080P được trang bị rất nhiều tính năng thời thượng.


Xiaomi vừa cho ra thị lực bộ ba thành phầm kỹ thuật thông minh mới tại thị trường Việt Nam. Trong số đó với 2 mẫu máy hút bụi cầm tay Mi Vacuum Cleaner G10, Máy hút bụi Mi Vacuum Cleaner Light và một mẫu Camera bình yên Mi trang chủ 360o 1080P.

Camera bình yên Mi trang chủ 360o 1080P với thiết kế nhỏ gọn, nhưng tích hợp toàn bộ những tính năng quan trọng đủ để phục vụ nhu yếu giám sát bình yên cho ngôi nhà của người tiêu dùng. điểm nổi trội đặc trưng trên Camera bình yên Mi trang chủ là phạm vi chứa đựng 360o. Camera bình yên Mi trang chủ 360o 1080P được thiết lập với chính sách quan sát ban tối với đèn LED hồng ngoại 940nm, phát hiện chạm screen thông minh, tiếp xúc hai chiều cùng thời điểm giúp người tiêu dùng với thể kiểm soát được tình hình hiện tại của ngôi nhà một phương thức đơn giản và giản dị dễ dàng và giữ liên lạc với những thành viên trong nhà 24/7.

Một điểm upgrade đáng kể trên Camera bình yên Mi trang chủ 360o 1080P là thời hạn thao tác làm việc quay lại video 1080P. unique hình Hình ảnh sắc nét trong cả trong điều khiếu nại đủ sáng sủa và thiếu sáng sủa nhờ độ sắc nét FHD+ và kỹ thuật WDR. Như vậy, lúc bạn cần xem lại khoảnh khắc vào ban tối thì hình Hình ảnh vẫn rõ rệt và ko bị bỏ qua bất kì khía cạnh nào.

Ưu điểm của Camera bình yên Mi trang chủ 360o 1080P là việc lắp đặt đơn thuần. Bởi máy hỗ trợ lắp đặt thẳng đứng hoặc treo ngược.Với ứng dụng hỗ trợ Mi trang chủ người tiêu sử dụng với thể tinh chỉnh và điều khiển camera từ xa, thiết lập thời hạn ưu tiên việc lưu trữ và kiểm tra lịch sử dân tộc được ghi nhận trên ứng dụng.

Về tính bảo mật và thời hạn thao tác làm việc lưu trữ của Camera bình yên Mi trang chủ 360o 1080P tạo thành những người tiêu dùng yên tâm. Bởi thông tin được truyền và lưu trữ với tiêu chuẩn chỉnh mã hoá nâng cao 128-bit (AES) đảm bảo quyền riêng tư tối đa. Camera bình yên Mi trang chủ 360o 1080P mang tới hai phương thức lưu trữ thông tin: thẻ nhớ MicroSD (lên tới 64GB) và thiết bị NAS (thiết bị lưu trữ nối mạng).

Camera bình yên Mi trang chủ 360o 1080P sẽ được lên kệ tại kênh bán thành phầm chính thức của Xiaomi, chính thức từ 04/06/2021 với giá 949,000 VNĐ. phía trên là mức giá vô cùng khó khăn trên thị trường camera bình yên. Với mức giá này, một lần nữa Xiaomi lại nở rộ về mặt doanh số trên thị trường camera bình yên tại Việt Nam.Nguồn: Techz

Từ khóa: Góc cực thoáng rộng 360 độ, nhiều tính năng upgrade, giá rẻ bất thần – Góc cực thoáng rộng 360 độ, nhiều tính năng upgrade, giá rẻ bất thần

Bài viết cùng chủ đề: