Giao diện One UI Watch mới

(Techz.vn) Những hình Hình ảnh thực tiễn của Galaxy Watch 4 Classic sắp ra thị lực đã chính thức xuất hiện trên mạng. Lần này là hình Hình ảnh đời thực được 91Mobiles đăng lần đầu dưới dạng độc quyền.


chỉ từ ít ngày nữa thôi là Galaxy Watch 4 Classic sẽ chính thức ra thị lực trên thị trường. Những thông tin về mẫu đồng hồ thời trang thông minh này luôn luôn được người tiêu dùng sử dụng thoáng rộng rãi. Và mới phía trên nhất trên mạng đã xuất hiện hình Hình ảnh thực tiễn của chiếc Galaxy Watch 4 Classic nhà Samsung.

ví dụ, hình Hình ảnh thực tiễn của Galaxy Watch 4 Classic được 91Mobiles đăng lần đầu dưới dạng độc quyền, nhưng người rò rỉ Max Weinbach đủ suy xét để đăng những phiên phiên bản rõ rệt hơn mà ko mang hình mờ.

Chúng ta mang một mẫu nhìn tổng thể về mặt trước của những phiên phiên bản màu đen và Bạc Tình được đồn đại. Như những tin đồn và hình Hình ảnh rò rỉ đã ngụ ý, đồng hồ thời trang sẽ mang một khung bezel xoay và hai nút vật lý cơ ở phía bên phải. Những hình Hình ảnh rò rỉ ngày thời điểm hôm nay cũng cho thấy dây da. Ở mức độ này trong chu kỳ rò rỉ, nơi chúng ta đã biết được rất nhiều về thiết kế và một mẫu nhìn rõ rệt về hệ điều hành của Galaxy Watch 4 Classic.

Những hình Hình ảnh rò rỉ về Galaxy Watch 4 Classic cho thấy một mẫu nhìn thoáng qua về nền tảng mới. Theo Weinbach, giao diện One UI Watch của Samsung giành cho Waer OS 3 trông rất giống Tizen.

Hình Hình ảnh rò rỉ ko chỉ tiết lộ phiên phiên bản màu sắc mà nó còn tiết lộ dây mang white color. Bạn mang thể lựa sắm giữa vỏ thép ko gỉ và nhôm với 2 kích thước 42mm và 46mm.

Galaxy Watch 4 Classic được trang bị con chip Exynos W920 mới. Chúng ta mang thể mong đợi những tính năng khác trên đồng hồ thời trang như theo dõi giấc ngủ, điện tâm đồ và theo dõi oxy trong máu. Tóm lại, nó trưởng thành mang toàn bộ những yếu ớt tố của một chiếc đồng hồ thời trang thông minh hàng đầu. Một danh sách của Amazon đã tiết lộ rằng quy mô 42mm sẽ mang giá 427,73 CAD (tương đương 343 USD) và phiên phiên bản 46mm sẽ mang giá 463,88 CAD (tương đương 372 USD). Nó sẽ chính thức được ra mắ vào trong ngày 11/8 tới phía trên cùng với một chiếc đồng hồ thời trang khác, điện thoại cảm ứng thông minh mang thể gập lại và tai nghe ko dây mới.

Theo: phonearena.comNguồn: Techz

Từ khóa: Giao diện One UI Watch mới – Giao diện One UI Watch mới

Bài viết cùng chủ đề: