Giám đốc thành phầm của Honor tiết lộ Honor Play mới sẽ được ra thị giác vào tháng 5

(Techz.vn) Honor dự kiến sẽ khăng khít với thành phầm của tớ từ lúc nó sẽ là một doanh nghiệp con của Huawei.


Điều đó hợp lý lúc những thành phầm của họ đã mang một lượng to người tiêu dùng. Trong số những chiếc thịnh hành là loại Honor Play và một giám đốc điều hành của doanh nghiệp đã tiết lộ rằng một mẫu máy mới sẽ ra thị giác vào tháng tới.

Thông tin này được tiết lộ bởi Wei Xiaolong, giám đốc thành phầm của dòng Honor Play, trong một cuộc trò chuyện trên Weibo. Theo ông, điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Honor Play thế hệ tiếp theo sẽ sớm ra thị giác vào tháng tới. Ông cũng nói thêm rằng điện thoại cảm ứng thông minh mới sẽ mang hỗ trợ sạc nhanh gọn lẹ.

Năm ngoái, Honor đã công bố Honor Play4 và Honor Play4 Pro. Mẫu tiêu chuẩn chỉnh ra thị giác dưới dạng điện thoại cảm ứng thông minh tầm trung 5G giá rẻ với bộ vi xử lý Dimensity 800, thiết lập bốn camera 64MP và pin 4300 mAh mang hỗ trợ sạc nhanh gọn lẹ 22,5W.

Mặt khác, Honor Play4 Pro được ra thị giác như một điện thoại cảm ứng thông minh hàng đầu với bộ vi xử lý Kiron 990 5G. Nó mang camera kép ở mặt trước, camera sau kép 40MP và pin 4200 mAh mang hỗ trợ sạc nhanh gọn lẹ 40W. Mẫu smartphone cũng mang một chạm màn hình hiển thị nhiệt độ hồng ngoại sắp những camera phía sau mang thể được sử dụng để đo nhiệt độ của người và vật.

Điều quan trọng cần nói là Honor cũng từng phát hành Honor Play4T và Honor Play4T Pro, cả hai đều là điện thoại cảm ứng thông minh thông minh 4G.

shop chúng tôi vẫn không kiên cố liệu sẽ mang hai mẫu Honor Play được lên kế hoạch phát hành trong trong năm này hay chỉ mang một. Tuy nhiên, điều shop chúng tôi vui mừng nhất là chipset sẽ vừa lòng nhu yếu tích điện cho những thiết bị. Honor Play mới sẽ là điện thoại cảm ứng thông minh Honor thứ 1 mang vi xử lý Snapdragon trong trong năm này? Chúng ta cùng mong chờ câu vấn đáp từ phía Honorlúc thành phầm mới của họ được ra thị giác.Nguồn: Techz

Từ khóa: Giám đốc thành phầm của Honor tiết lộ Honor Play mới sẽ được ra thị giác vào tháng 5 – Giám đốc thành phầm của Honor tiết lộ Honor Play mới sẽ được ra thị giác vào tháng 5

Bài viết cùng chủ đề: