Giảm 13kg, cô gái nặng 67kg tự tin trong bộ ảnh bán nude


Phương Hằng là một trong những người được hiện thực hóa ước mơ của mình nhờ sự hỗ trợ của trung tâm thể dục thể hình California Fitness & Yoga qua chương trình Đưa bạn chạm đến giấc mơ.

Thể hiện thần thái tự tin trong một bộ ảnh bán nude như cô gái 28 tuổi Phương Hằng là điều không phải ai cũng có thể làm. Bỏ qua những lời cấm cản, đàm tiếu xung quanh, cô quyết tâm thực hiện ước mơ nhằm đánh dấu sự trưởng thành từ trong suy nghĩ đến hình thể bên ngoài. 

Giảm 13kg, cô gái nặng 67kg tự tin trong bộ ảnh bán nude - 1

Thật khó tin khi Phương Hằng đã từng sở hữu cân nặng lên đến 80kg. Từng rất tự ti với vẻ ngoài của mình, luôn đặt cho bản thân những câu hỏi như “Tại sao mình lại không nữ tính như những bạn gái khác?”, “Tại sao mình không được tỏ ra nũng nịu mà phải luôn mạnh mẽ?”… Áp lực về ngoại hình luôn khiến Hằng phải thu mình lại. Cũng tại thời điểm đó, các vấn đề về sức khỏe như gan nhiễm mỡ, rối loạn trao đổi chất như hồi chuông cảnh báo Hằng phải thay đổi lối sống. Một chế độ ăn uống lành mạnh và vận động đúng cách là điều mà cô gái này phải thực hiện ngay lập tức. 

Giảm 13kg, cô gái nặng 67kg tự tin trong bộ ảnh bán nude - 2

Trải qua một thời gian tập luyện vô cùng gắt gao cùng với sự nghiêm khắc dành cho chính bản thân mình, Hằng nhanh chóng giảm được 13kg. Chính bản thân Hằng cũng bất ngờ về thành quả này. Mọi điều tích cực đều đến với Hằng theo cách tự nhiên nhất và cô cảm nhận được niềm vui, sự khỏe mạnh trong cơ thể mình vô cùng rõ ràng. 

Sự thay đổi này cũng đến từ tư duy yêu bản thân của Hằng: “Khái niệm yêu bản thân dần được hình thành và thay đổi trong tôi. Nhiều người vẫn thường nghĩ đó là sự chiều chuộng bản thân nhưng thực chất đó là một quá trình. Tương tự như việc yêu thương một ai đó buộc lòng mình phải đi tìm hiểu họ, để xem họ như thế nào, thích cái gì… Các mối quan hệ bên ngoài thì mình chỉ tập trung vào các yếu tố bên ngoài nhưng khi yêu bản thân thì buộc bạn phải hướng về bên trong”.

Giảm 13kg, cô gái nặng 67kg tự tin trong bộ ảnh bán nude - 3

Đôi chân từng là nỗi tự ti lớn nhất trong Hằng. Cô ngại tập các bài tập nặng liên quan đến chân vì sợ to, luôn mặc các loại trang phục để che đi khuyết điểm của mình. Bước sang tuổi 28, khi có những thay đổi tích cực về mặt ngoại hình cũng như tư duy về cái đẹp, Hằng nhận ra mình chấp nhận và trân trọng những khuyết điểm trên cơ thể là bước đi đầu tiên trên hành trình yêu thương bản thân mình. 

Với mong muốn được thực hiện bộ ảnh bán nude cùng tinh thần của chiến dịch Chúng tôi là California do California Fitness & Yoga tổ chức đã giúp Hằng quyết định đây là thời điểm thích hợp nhất để làm điều mà Hằng được thôi thúc “Đâu là lần cuối cùng bạn thực hiện điều đầu tiên trong cuộc đời?” Qua bộ ảnh, Hằng mong muốn tinh thần vui vẻ, lạc quan và tràn đầy tình yêu thương của mình sẽ lan tỏa đến nhiều người hơn. 

Giảm 13kg, cô gái nặng 67kg tự tin trong bộ ảnh bán nude - 4

Đưa bạn chạm đến giấc mơ là chương trình trong chiến dịch Chúng tôi là California được California Fitness & Yoga khởi xướng với sứ mệnh truyền cảm hứng cho mọi người Việt Nam hiện thực hóa ước mơ. Khởi đầu bằng việc truy cập trang web Calidream.vn, sau đó mọi người viết ra ước mơ của mình và chờ đợi đội ngũ Dream Squad của California Fitness & Yoga chọn lọc ra những ước mơ phù hợp nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, hơn 50 ước mơ trên khắp cả nước đã được California Fitness & Yoga lựa chọn và chắp cánh thành hiện thực. Ước mơ của Phương Hằng cũng là một trong số đó. 

Chia sẻ về hành trình thay đổi ngoạn mục của Hằng, ông Dane Fort – CEO của trung tâm California Fitness & Yoga cho biết: “Thật sự tuyệt vời khi California Fitness & Yoga trở thành người bạn đồng hành cùng Hằng trên chặng đường thay đổi đáng kinh ngạc. Đối với chúng tôi, đây không chỉ là lần đầu tiên khi chương trình Thử thách Thay đổi Hình Thể ra đời đã giúp người Việt Nam loại bỏ hàng triệu kg mỡ thừa mỗi năm. Tại California Fitness & Yoga, chúng tôi không đơn thuần chỉ là nơi tập luyện, mà còn là cộng đồng tập luyện lớn nhất cả nước để mọi người có thể gặp gỡ, chia sẻ với những người cùng sở thích với mình tập luyện và hình thành lối sống lành mạnh hơn”.

“Bước đi đầu tiên luôn khó khăn nhưng khi bạn vượt qua được điều đó thì thành quả mang lại vô cùng đáng tự hào. Tập luyện là một hành trình dài mà bạn phải tập chấp nhận bản thân mình từ đó dần phát triển để trở thành phiên bản tốt hơn”, ông Dane bổ sung.

Giảm 13kg, cô gái nặng 67kg tự tin trong bộ ảnh bán nude - 5

Phương Hằng tâm sự cô vô cùng hào hứng khi có thể dùng sự phấn đấu của bản thân để lan tỏa thông điệp tích cực của Chúng tôi là California đến với mọi người, không chỉ về tập luyện, mà còn ở việc yêu thương bản thân: “Đừng chờ đợi điều gì đó xảy đến mà hãy hành động ngay ngày hôm nay để biến ước mơ thành hiện thực”.

Bạn cũng có thể thực hiện ước mơ của mình bằng cách đăng ký và chia sẻ chúng tại trang web https://giacmo.cfyc.com.vn/. Chúc bạn may mắn trở thành những thành viên tiếp theo trong chương trình “Đưa bạn chạm đến giấc mơ” của California Fitness & Yoga.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/giam-13kg-co-gai-nang-67kg-tu-tin-trong-bo-anh-ban-nu…

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).Nguồn: Eva.vn – Giảm 13kg, cô gái nặng 67kg tự tin trong bộ ảnh bán nude

Từ khóa:Giảm 13kg, cô gái nặng 67kg tự tin trong bộ ảnh bán nude – Giảm 13kg, cô gái nặng 67kg tự tin trong bộ ảnh bán nude

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ