giá thành Samsung Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 ‘tránh sâu’ so với thế hệ trước

(Techz.vn) giá thành của Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 rẻ hơn rất nhiều so với phiên phiên bản tiền nhiệm.

Tại sự khiếu nại Galaxy Unpacked đêm qua, Samsung chính thức ra thị lực đôi bạn screen gập thế hệ mới là Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3. Cả 2 mẫu máy đều với những upgrade rất rất đáng kể cả về thiết kế lẫn thông số kỹ thuật kỹ thuật, bao hàm chip xử lý Snapdragon 888, mạng 5G, kháng nước IPx8, camera selfie ẩn dưới screen và hỗ trợ bút S-Pen. 

z-flip-1

Tuy cả hai mẫu máy là phiên phiên bản upgrade của Galaxy Z Fold2 và Z Flip, tuy nhiên, mức giá thành rẻ đều rẻ hơn bất thần. Điều rất hiếm với trong tiền sử ra thị lực thành phầm ko chỉ của Samsung mà hầu hết những hãng di động.

z-fold3-a-2

Tại Việt Nam, Galaxy Z Fold3 với mức giá 44 triệu đồng cho phiên phiên bản 256GB và 47 triệu đồng cho phiên phiên bản 512GB. Thấp hơn rất nhiều so với mức giá 50 triệu đồng của phiên phiên bản Galaxy Z Fold2 trước đó với bộ nhớ 256GB.

z-fold3-a-6

xung quanh đó, Galaxy Z Flip3 với giá 27 triệu đồng cho phiên phiên bản 128GB và 29 triệu đồng cho phiên phiên bản 256GB. Còn Galaxy Z Flip thế hệ thứ nhất với giá thành lên tới 36 triệu đồng.

Việc tìm ra một mức giá mới thú vị cùng rất nhiều phiên phiên bản tùy tậu sẽ hỗ trợ người tiêu sử dụng Việt Nam giản dị tiếp cận hơn. nào hãy cùng nhau chờ xem, với giá thành mới, thông số kỹ thuật kỹ thuật mới, thiết kế mới với giúp Samsung phổ cập mênh mông rãi mẫu máy screen gập tới cho số đông người tiêu sử dụng tại thị trường Việt Nam ko nhé. 

 Nguồn: Techz

Từ khóa: giá thành Samsung Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 ‘tránh sâu’ so với thế hệ trước – giá thành Samsung Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 ‘tránh sâu’ so với thế hệ trước

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ