Gia tài kếch xù của Gareth Bale sau 7 năm khoác áo Real Madrid


Dân trí

Trở về mái nhà xưa Tottenham sau 7 năm thăng trầm tại Real Madrid, Gareth Bale cũng đã kịp tích luỹ được một gia tài đồ sộ với bộ sưu tập xế hộp đắt tiền và cả một sân golf hạng sang lộng lẫy.

Gia tài kếch xù của Gareth Bale sau 7 năm khoác áo Real Madrid - 1
Mức lương thưởng kếch xù giúp Gareth Bale thoả nguyện niềm đam mê chơi golf

Với mức lương lên tới 600.000 bảng Anh mỗi tuần tại Real Madrid, Gareth Bale đã có cơ hội tận hưởng một cuộc sống thượng lưu sang chảnh đến khó tin. Đặc biệt, Gareth Bale đã cho xây dựng một sân golf ngay tại nhà riêng của mình.

“Khi chuyển vào đây, tôi đã có được một mảnh đất đáng yêu ở đây và có một điều tôi thực sự muốn làm với nó. Rồi tôi quyết định rằng, tôi rất thích khi được biến ước mơ trở thành sự thật và cho xây dựng một sân golf mini ở nhà tôi”, Gareth Bale từng hào hứng chia sẻ.

Gia tài kếch xù của Gareth Bale sau 7 năm khoác áo Real Madrid - 2
Gareth Bale đã xây hẳn một sân golf ba lỗ ở nhà riêng

Đến năm 2018, một sân golf ba lỗ đã được xây dựng tại nhà của Bale ở xứ Wales. Và mỗi khi trở lại Tây Ban Nha, Bale thường lựa chọn khách sạn năm sao Finca Cortesin ở Marbella. Nơi đây cũng có một sân golf 18 lỗ cao cấp và dĩ nhiên, giá cả cũng “đắt xắt ra miếng”.

Vào mùa cao điểm, giá phòng một đêm ở đây lên tới 900 bảng Anh. Tuy nhiên, con số này không hề làm Gareth Bale “chùn tay”.

Gia tài kếch xù của Gareth Bale sau 7 năm khoác áo Real Madrid - 3
Gareth Bale cũng đầu tư mở quán bar tại xứ Wales

Vào năm 2017, Gareth Bale đã bắt đầu kinh doanh, chuẩn bị cho cuộc sống sau giải nghệ. Quán bar Eleven’s Bar & Grill được Bale đầu tư xây dựng tại Cardiff, xứ Wales. Thậm chí, còn có một món đồ uống được đặt theo tên của chàng tiền vệ siêu sao “Bale’s Ale”.

Gia tài kếch xù của Gareth Bale sau 7 năm khoác áo Real Madrid - 4
“Tổ ấm” của Gareth Bale tại Tây Ban Nha cũng là nơi mà Kaka từng ở

Trong quãng thời gian còn khoác áo Real Madrid, Gareth Bale cũng rất chịu chi khi chấp nhận bỏ ra tới 10.000 bảng Anh mỗi tháng để thuê một siêu dinh thự tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha làm chỗ trú chân. Được biết, đây cũng chính là nơi mà chàng cựu tiền vệ Kaka từng ở hồi thi đấu cho “Kền kền trắng”.

Gia tài kếch xù của Gareth Bale sau 7 năm khoác áo Real Madrid - 5
Gareth Bale cũng sở hữu một bộ sưu tập xế hộp đắt tiền

Ngoài ra, Gareth Bale còn sở hữu khối bất động sản Vale of Glamorgan tại vùng quê miền Nam xứ Wales. Nơi đây được định giá lên tới 4 triệu bảng Anh và được Bale đầu tư thêm 500.000 bảng Anh cho công tác bảo an cũng như lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Một thú vui sang chảnh khác của Gareth Bale là sưu tầm siêu xe đắt tiền. Chàng tiền vệ xứ Wales từng xuất hiện với hàng loạt xế hộp cao cấp như Mercedes SLS AMG, trị giá 165.000 bảng Anh, Lamborghini Huracán, trị giá 156.000 bảng Anh hay Ferrari GTC4Lusso trị giá 230.000 bảng Anh.

Dung Nhi

Theo TS

Nguồn: Dân trí – Gia tài kếch xù của Gareth Bale sau 7 năm khoác áo Real Madrid

Từ khóa: Gia tài kếch xù của Gareth Bale sau 7 năm khoác áo Real Madrid – Gia tài kếch xù của Gareth Bale sau 7 năm khoác áo Real Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *