Giá Dogecoin lại sẵn sàng tăng?

(Techz.vn) Lần này tỷ phú Elon Musk lại đặt niềm tin vào đồng tiền số Dogecoin. CEO Tesla nghĩ rằng phía trên là loại tiền ảo mạnh nhất trong vai trò thanh toán hàng hoá.

Ngày 13/8, tỷ phú Mỹ Cuban nói trên truyền hình: “cùng đồng Dogecoin mạnh nhất lúc nó được sử dụng làm phương thức trao đổi, tậu sắm hàng hoá và dịch vụ”. Đội bóng rổ Dallas Mavericks của tỷ phú Mark Cuban chính thức gật đầu đồng ý thanh toán bằng đồng tiền số Dogecoin từ hồi vào đầu tháng 3. Vị tỷ phú này cũng tiết lộ thêm, nhờ với đồng tiền số Dogecoin mà doanh số thu về được cho đội bóng tăng đáng kể.

Tiếp tới là tỷ phú Elon Musk, lúc ông viết trên Twitter rằng lúc đề cập tới phát biểu của Cuban: “này là điều tôi liên tục đề cập từ lâu”.

Để xác minh niềm tin của tôi vào đồng tiền số này, Elon Musk đã đặt hình thay mặt đại diện Trong số đó với Hình ảnh con chó Shiba Inu – hình tượng của đồng tiền Dogecoin. CEO Tesla cũng xác định đang bắt giữ một lượng Dogecoin và sẽ ko bán chúng.

đàn ông của Musk cũng sở hữu một lượng tiền số Dogecoin đáng kể. Trái ngược với Elon Musk và Cuban, một vài người tỏ ra bất đồng và nghĩ rằng Dogecoin với nguồn cung vô hạn, nó luôn luôn đương đầu với nguy cơ tiềm ẩn lạm phát.

Dogecoin là đồng tiền số được lấy ý tưởng từ meme Doge – hình một con chó Shiba với khuôn mặt ngơ ngác được tạo bởi kỹ sư máy tính Billy Markus và nhân viên Marketing của Adobe Jackson Palmer để phê phán cơn sốt Bitcoin hồi năm 2013.

Đồng tiền số Dogecoin dựa trên Litecoin, với vận tốc đào rất nhanh gọn so với những loại tiền kỹ thuật số khác và ko bị giới hạn như Bitcoin.

Hồi vào đầu tháng 5, cơn sốt của đồng tiền Dogecoin đạt đỉnh 0,73 USD/đồng, tăng 13.000% so với thời điểm đầu năm mới và biến nó trở thành loại tiền ảo to thứ 4 trên trái đất với giá trị vốn hoá thị trường sắp 70 tỷ USD. trước việc tăng thêm đột biến của đồng tiền này, nhiều nhân viên cũng từng tìm ra chú ý Dogecoin với thể vỡ bong bóng bất kể lúc nào. cũng chính vì nó ko với giới hạn số tiền được phát hành và khoá đoán định được giá trị thực.Nguồn: Techz

Từ khóa: Giá Dogecoin lại sẵn sàng tăng? – Giá Dogecoin lại sẵn sàng tăng?

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ