Gia đình tuyển thủ Malaysia gặp tai nạn, con trai 22 ngày tuổi tử vong


Dân trí

Thông tin từ báo chí Malaysia trong ngày 6/12 đưa tin, tiền vệ đội tuyển Malaysia Syafiq Ahmad gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, con trai 22 ngày tuổi và mẹ vợ của cầu thủ này chết trong xe.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này xảy ra trên đường cao tốc tại bang Penang (Malaysia), xe ô tô của Syafiq Ahamad va chạm mạnh vào dải phân cách bên đường, khiến 3 người chết tại chỗ, 1 người bị thương rất nặng và 2 người bị thương nhẹ.

Gia đình tuyển thủ Malaysia gặp tai nạn, con trai 22 ngày tuổi tử vong - 1

Syafiq Ahmad đau đớn ôm thi thể đứa con trai sơ sinh 22 ngày tuổi đã tử vong

Người phát ngôn của Sở cứu hỏa và cứu nạn Penang cho biết, 2 người bị thương nhẹ là cầu thủ Muhammad Syafiq Ahmad và con gái 2 tuổi. Trong khi đó, vợ cầu thủ này, cô Nur Amalina Nur Ain (25 tuổi) bị thương rất nặng.

Xấu số hơn, trên xe có 3 người tử vong, gồm con trai sơ sinh mới 22 ngày tuổi, mẹ vợ của Syafiq Admah là Zainab Wahab (45 tuổi), và một phụ nữ nữa là người giúp việc có tên Titik Sukamti (30 tuổi).

Gia đình tuyển thủ Malaysia gặp tai nạn, con trai 22 ngày tuổi tử vong - 2
Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô của Syafiq Ahmad gần như bị biến dạng

“Chúng tôi nhận được cuộc gọi lúc 5h36 phút sáng, thông báo về vụ tai nạn, khoảng 10 phút sau chúng tôi có mặt tại hiện trường. Khi đến nơi, các nhân viên cứu hỏa và cứu hộ tìm thấy 6 nạn nhân trong xe” – người phát ngôn của Sở cứu hỏa và cứu nạn Penang thông tin với báo chí Malaysia.

Gia đình tuyển thủ Malaysia gặp tai nạn, con trai 22 ngày tuổi tử vong - 3
Syafiq Ahmad năm nay 25 tuổi, từng 18 lần khoác áo đội tuyển Malaysia và ghi được 8 bàn thắng

Cũng theo vị này thì đến khoảng 6h10 sáng, toàn bộ các nạn nhân được đưa ra khỏi chiếc ô tô gần như đã bị biến dạng, 3 người trong số đó (là các nạn nhân đã nêu ở trên) được tuyên bố là đã tử vong. Vụ việc tiếp tục được chuyển giao cho phía cảnh sát Malaysia điều tra làm rõ.

Syafiq Ahmad năm nay 25 tuổi, đang khoác áo CLB hàng đầu của Malaysia là Johor Darul Ta’zim. Cầu thủ này đã có 18 lần khoác áo đội tuyển Malaysia, ghi được 8 bàn thắng trong số 18 lần ra sân nói trên.

Thiện Nhân

Nguồn: Dân trí – Gia đình tuyển thủ Malaysia gặp tai nạn, con trai 22 ngày tuổi tử vong

Từ khóa: Gia đình tuyển thủ Malaysia gặp tai nạn, con trai 22 ngày tuổi tử vong – Gia đình tuyển thủ Malaysia gặp tai nạn, con trai 22 ngày tuổi tử vong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *