Gia đình Công Phượng tất bật chuẩn bị cho lễ cưới


Dân trí

Ngày mai 3/12, lễ cưới của Công Phượng và Viên Minh sẽ được tổ chức tại Đô Lương (Nghệ An).

Cho đến thời điểm này, công tác chuẩn bị của gia đình Công Phượng đã gần như hoàn tất. Dự kiến bố mẹ Công Phượng sẽ làm hơn 100 mâm cỗ để mời họ hàng, hàng xóm, bạn bè tới chia vui.

Hiện tại, Công Phượng đã có mặt tại Đô Lương để cùng gia đình chuẩn bị cho lễ cưới. Như vậy, rất có thể Viên Minh và gia đình nhà gái cũng đã ở Nghệ An.

Gia đình Công Phượng tất bật chuẩn bị cho lễ cưới - 1

Công tác chuẩn bị cho lễ cưới của Công Phượng sắp được hoàn tất

Lễ cưới của Công Phượng được tổ chức hơn 100 mâm cỗ, với lượng khách mời khoảng 1000 người. Đây được xem là đám cưới to nhất tại Đô Lương, Nghệ An. Theo thông tin ghi trên thiệp mời, tiệc cưới sẽ được tổ chức vào lúc 10h30 ngày 3/12 tới.

Công tác chuẩn bị như dựng rạp và nhiều khâu khác đã được gia đình Công Phượng bắt đầu từ nhiều ngày trước. Theo một số hình ảnh được một số người chụp lại, thì rạp cưới của cặp đôi trai tài gái sắc dựng trên một khu đất rộng, nằm khá xa nơi ở dân cư. Khu vực diễn ra đám cưới của cả hai có những cánh đồng, núi đồi bao quanh, rất gần gũi với thiên nhiên.

Đây chính là sân bóng xóm 4 – nơi gợi lại nhiều kỷ niệm thời ấu thơ của Công Phượng. Đây là nơi mà tiền đạo sinh năm 1995 có những trận bóng với các bạn cùng làng, cùng xã.

Công Phượng và Viên Minh tổ chức 3 đám cưới ở 3 địa điểm khác nhau dành cho tập khách mời đặc thù. Ở TPHCM hôm 16/11 là tiệc dành cho khách của họ nhà gái cũng như các khách VIP.

Tiệc ở Phú Quốc tối 18/11 là dành cho bạn bè, đa số là các ngôi sao bóng đá Việt Nam. Còn ngày 3/12 là đám cưới dành cho khách nhà trai ở Nghệ An, trong đó có họ hàng, hàng xóm, bạn bè thời thơ ấu của chú rể.

Hoàng Quốc

Nguồn: Dân trí – Gia đình Công Phượng tất bật chuẩn bị cho lễ cưới

Từ khóa: Gia đình Công Phượng tất bật chuẩn bị cho lễ cưới – Gia đình Công Phượng tất bật chuẩn bị cho lễ cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế