giá cả của Samsung Galaxy Watch4, Galaxy Watch4 Classic đã được tiết lộ trước thềm sự khiếu nại Unpacked

(Techz.vn) Samsung hiện vẫn không xác nhận ngày tổ chức sự khiếu nại Unpacked vào tháng tới. Tuy nhiên, một trong những tin đồn vừa rồi cho thấy thêm sự khiếu nại này sở hữu thể trình làng vào trong ngày 11 tháng 8.


Trước đó, đã rò rỉ một trong những thông tin liên quan tới thông số kỹ thuật kỹ thuật của những thành phầm mà Samsung sẵn sàng ra thị giác trong sự khiếu nại thườnng niên của hãng. Hiện tại, những thông tin về giá cả và ngày lên kệ chính thức cũng từng chính thức được tiết lộ. 

galaxy-watch-4-classic-den_1280x720-800-resize

Theo nguồn tin tới từ trang Sammobile vừa share giá cả của Galaxy Watch4, Watch4 Classic và Galaxy Buds2 ví dụ như sau:

Phạm vi giá của Galaxy Watch 4 sẽ nằm trong tầm 350 – 370 euro (khoảng 9.5 – 10 triệu đồng) cho phiên bạn dạng 40mm và 380 – 400 euro (khoảng 10.4 – 10.9 triệu đồng) cho biến thể 44mm. Galaxy Watch 4 Classic được tiết lộ trong những Hình ảnh render mới trong tuần này sẽ chính thức ở mức 470 – 500 euro (khoảng 12.8 – 13.6 triệu đồng) cho phiên bạn dạng 42mm và 500 – 530 euro (khoảng 13.6 – 14.4 triệu đồng) cho biến thể 46mm.

10-1

những tùy tậu màu sắc cho Galaxy Watch 4 bao hàm đen, Tệ Bạc, vàng và xanh lá cây. Galaxy Watch 4 Classic sẽ sở hữu hai màu đen và Tệ Bạc. một trong những report cũng trình diễn rằng Samsung cũng sở hữu thể phục vụ yêu cầu Galaxy Watch 4 Classic 44mm.

Trong lúc đó, Galaxy Buds 2 là tai nghe true wireless tiên tiến nhất của Samsung. Nó là người tiếp theo cho Galaxy Buds+. Giá cho thành phầm này dự kiến ​​sẽ dao động trong tầm 180 – 200 euro (khoảng 4.9 – 5.5 triệu đồng)

samsung-galaxy-buds-2-xtmobile

Điều mà người tiêu sử dụng sử dụng bát ngát rãi nhất lúc sắm một sản phải tai nghe đó là quality tiếng động mà nó sở hữu. đi kèm theo với thương hiệu của tớ và những kỹ thuật tiếng động đã đạt được thành công từ mẫu Galaxy Buds trước đó thì thành phầm mới này sẽ cho những người tiêu sử dụng trải nghiệm tiếng động hoàn thiện hơn rất nhiều.Nguồn: Techz

Từ khóa: giá cả của Samsung Galaxy Watch4, Galaxy Watch4 Classic đã được tiết lộ trước thềm sự khiếu nại Unpacked – giá cả của Samsung Galaxy Watch4, Galaxy Watch4 Classic đã được tiết lộ trước thềm sự khiếu nại Unpacked

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ