Giá Bitcoin ổn định sau quyết định của chính phủ Trung Quốc

(Techz.vn) Sau lúc bị Trung Quốc “cấm cửa”, giá Bitcoin sẽ dần dần ổn định hơn, Hướng dẫn chụp Hình ảnh màn hình hiển thị iPhone cho những người mới chính thức.


nhận xét Xiaomi Redmi 9A: ‘Ông vua’ smartphone giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Redmi 9A là một trong những chiếc smartphone dưới 2 triệu đồng vượt trội hiện nay. Phân khúc giá này được nghĩ rằng rất khó với thể tìm được một chiếc Smartphone thông minh hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng ko, Redmi 9A còn làm được nhiều không dừng lại ở đó thế.

Xem khía cạnh tại phía trên

Sau lúc bị Trung Quốc “cấm cửa”, giá Bitcoin sẽ dần dần ổn định

Hồi đầu xuân năm mới 2021, chính phủ Trung Quốc đã với nhiều động thái mạnh tay với đồng tiền số Bitcoin. Khác với những chiến dịch trước đó, lần này tổ chức chính quyền Bắc Kinh nhắm tới một sinh hoạt tưởng chừng đáng tin cậy – khai thác Bitcoin. Theo đó, những địa phương đã với lệnh cấm sinh hoạt khai thác và giao dịch thanh toán Bitcoin. Điều này đã tạo cho nhiều nhà hàng quán ăn phải chuyển sinh hoạt sang trọng vương quốc khác.

Xem khía cạnh tại phía trên

Hướng dẫn chụp Hình ảnh màn hình hiển thị iPhone cho những người mới chính thức

Chủ đề này chắc rằng ko còn xa lạ với nhiều người hâm mộ TechZ. Tuy nhiên, nó vẫn còn đó khá mới mẻ với những bạn mới chính thức sở hữu cho mình những chiếc iPhone trước tiên. Trong nội dung bài viết này, TechZ sẽ truyền tai bạn phương pháp chụp Hình ảnh cho toàn bộ thiết bị sử dụng TouchID và FaceID nhé. 

Xem khía cạnh tại phía trên

Mẹo thay đổi kích cỡ chữ trên iPhone với mỗi ứng dụng không giống nhau

so với những phiên phiên bản trước phía trên, nếu muốn thay đổi kích cỡ chữ, bạn phải thay đổi toàn bộ giao diện của thiết bị, nhưng trên phiên phiên bản iOS 15 tiên tiến nhất, người tiêu sử dụng với thể tùy chỉnh kích thước ở mỗi ứng dụng không giống nhau. ví dụ hơn, bạn với thể thay đổi kích cỡ chữ của Facebook lên 120%, Instagram 135% hay chỉ muốn giữ kích cỡ chữ mặc định 100% trên Facebook Messenger.

Xem khía cạnh tại phía trênNguồn: Techz

Từ khóa: Giá Bitcoin ổn định sau quyết định của chính phủ Trung Quốc – Giá Bitcoin ổn định sau quyết định của chính phủ Trung Quốc

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ