Galaxy Watch 4 sẽ sử dụng One UI Watch

Hệ điều hành smartwatch tiếp theo của Samsung được gọi là One UI Watch và nó sẽ dựa trên Wear OS của Google. Nhiều thời hạn thao tác hệ điều hành này sẽ được vận dụng trên Galaxy Watch 4 sắp ra thị lực của SamSung.

Vì dựa trên Wear OS, One UI Watch sẽ tích hợp sâu hơn với Android so với Tizen OS đã làm. nếu như bạn thiết đặt ứng dụng từ CH Play, ứng dụng đó cũng sẽ tự động được thiết đặt trên đồng hồ thời trang. Sự đồng hóa liền mạch giữa đồng hồ thời trang và Smartphone thông minh, vì vậy những thiết đặt trong ứng dụng cũng sẽ được chuyển xa hoa đồng hồ thời trang của quý khách.

quanh đó đó, One UI Watch cũng mở ra danh sách những ứng dụng to ra thêm Tizen – những tựa trò chơi thông dụng như Strava, Adidas Running, Calm, Spotify, YouTube Music và Google Maps sẽ với sẵn cho Galaxy Watch.

Samsung cho thấy thêm Galaxy Watch tiếp theo sẽ với thời lượng pin lâu hơn, hiệu suất nhanh gọn lẹ hơn và nhiều ứng dụng phong phú nhờ vào Wear OS của Google. Để phân biệt hệ điều hành của tôi với Wear OS, Samsung sẽ mang tới một dụng cụ thiết kế mặt đồng hồ thời trang tăng cấp cho toàn bộ những người tiêu dùng.

Samsung sẽ chính thức trình buôn phiên bản chiếc Galaxy Watch thứ 1 với One UI Watch vào cuối ngày hè này, nhiều thời hạn thao tác sẽ là chiếc Galaxy Watch 4. Dự kiến ​​vào vào đầu tháng 8 với tính năng đo lượng mỡ và khối lượng thể lực.Nguồn: Techz

Từ khóa: Galaxy Watch 4 sẽ sử dụng One UI Watch – Galaxy Watch 4 sẽ sử dụng One UI Watch

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ