Galaxy S8 ngừng nhận bạn dạng update sau bốn năm tuổi

(Techz.vn) Galaxy S8 vừa nhận bạn dạng update ở đầu cuối sau 4 năm ra thị giác.


Galaxy S8 là một trong những mẫu smartphone “nổi tiếng” hồi năm 2017. Sở hữu thiết kế tạo bạo, Galaxy S8 được nhận xét là thành công tại thời điểm đó. đặc trưng, sự xuất hiện của Galaxy S8 đã thu hút sự lưu ý của người tiêu dùng trước những vấn đề về Galaxy Note7 trước đó.

Galaxy S8 với thiết kế lột xác với screen tràn cạnh, kích thước mênh mông cùng viền bezel siêu mỏng manh, làm cho cho S8 trở thành một trong những chiếc smartphone với thiết kế sang trọng trọng nhất tại thời điểm đó. ko chỉ sở hữu thiết kế tuyệt hảo mà thông số kỹ thuật kỹ thuật và camera của Galaxy S8 cũng rất được nhận xét cao.

Mới trên đây, Samsung đã công bố chính sách update ứng dụng mới cho những thiết bị Galaxy bao hàm cả những chiếc flagship và Galaxy A tầm trung với cam kết 4 năm update ứng dụng. Như vậy, Galaxy S8 đã được 4 năm tuổi và giờ đã là lúc Samsung “tạm biệt” model này.

những mẫu flgship của Samsung sẽ nhận được bạn dạng update mới hàng tháng, trong vài năm thứ nhất. Sau đó vận tốc update sẽ chậm dần và với thể theo từng quý hoặc 6 tháng một lần. Sau 4 năm thì Samsung ngừng update cho model đó.Nguồn: Techz

Từ khóa: Galaxy S8 ngừng nhận bạn dạng update sau bốn năm tuổi – Galaxy S8 ngừng nhận bạn dạng update sau bốn năm tuổi

Bài viết cùng chủ đề: