FPT là doanh nghiệp duy nhất với hai thành phầm đạt Top 10 Sao Khuê 2021

Hai thành phầm của FPT đoạt Top 10 Sao Khuê là akaMES – Nền tảng điều phối và vận hành sản xuất theo thời hạn thực và akaAT – thành phầm kiểm thử tự động. Ngoài ra, FPT cũng vinh dự nhận 10 Danh hiệu Sao Khuê cho những thành phầm, giải pháp trong những nghành nghề dịch vụ Chính phủ số, Y tế số, Doanh nghiệp số/tài chính số…

những tiêu chuẩn chính để lựa sắm thành phầm Top 10 Sao Khuê gồm: lợi nhuận cao, tăng trưởng tốt; khoa học vượt trội, sáng sủa tạo đột phá; và tác động xã hội to, hiệu suất cao trên diện mênh mông, giải quyết và xử lý bài toán bức thiết của xã hội…

Nền tảng điều phối và vận hành sản xuất theo thời hạn thực akaMES của FPT giúp doanh nghiệp giải quyết và xử lý 3 vấn đề cốt lõi trong sản xuất: vận hành sản xuất theo thời hạn thực; tích hợp dữ liệu và hiển thị KPIs tính toán giá tiền sản xuất theo từng dây chuyền. Qua quy trình triển khai trong xí nghiệp sản xuất của nhiều tập đoàn lớn to như Vinfast; Nippon Steel Spiral Pipe Vietnam; Sumitomo Heavy Industries Việt Nam…, akaMES đã giúp tiết kiệm ngân sách chi phí vận hành, triển khai và vận hành khối hệ thống; upgrade 100% quy trình tái sử dụng nguyên vật liệu; hạn chế 5% tiêu thụ nhiên liệu trong sản xuất; thay thế trọn vẹn việc sử dụng sách vở và giấy tờ trong xí nghiệp sản xuất góp thêm phần tác động tốt tới việc bảo vệ môi trường, tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên máy móc, con người, nhà xưởng…

thành phầm kiểm thử tự động akaAT là dụng cụ đắc lực giúp những doanh nghiệp tăng hiệu suất cao quy trình kiểm thử và tối đa hóa phạm vi kiểm thử. Không chỉ giúp nâng cao quality, akaAT còn hỗ trợ quy trình kiểm thử thời hạn nhanh hơn nhiều lần, đồng thời cùng lúc hạn chế những giá tiền liên quan, tăng hiệu suất cao đầu tư, tăng cường tinh thần thao tác của nhân viên lúc thay thế những công việc lặp đi lặp lại. Sản phẩm akaAT đã tiết kiệm ngân sách được giá tiền, nguồn lực và thời hạn rất đáng để kể cho nhiều người tiêu dùng trong những nghành nghề dịch vụ không giống nhau như: VnExpress, Bảo Việt Nhân Thọ, VideoVisit Healthcare…

10 giải pháp, thành phầm, dịch vụ khác của FPT đạt danh hiệu Sao Khuê năm 2021 bao hàm: ứng dụng hợp đồng điện tử – FPT.eContract; Trục chuyển mạch thông tin y tế – FPT.HIE; ứng dụng nền tảng tích hợp, share Chính phủ điện tử/cơ quan ban ngành điện tử cấp Bộ/ngành/địa phương – FPT.LGSP; ứng dụng giải pháp huấn luyện trực tuyến FPT.eLearning; khối hệ thống thông tin, vận hành và điều hành vận tải hành khách công cùng bằng xe buýt FPT.iBus; Sổ kiểm tra sức mạnh điện tử FPT.CaresBook; ứng dụng vận hành khách sạn trên nền tảng điện toán đám mây FPT.SkyBeds; ứng dụng kế toán tài chính số FPT – FPT Digital Accounting; Ví điện tử Foxpay; huấn luyện về CNTT – IT Training Services.

12 nền tảng, giải pháp, thành phầm, dịch vụ của FPT giành phần thưởng Sao Khuê nằm trong hệ sinh thái khoa học Made by FPT giúp doanh nghiệp, tổ chức đẩy thời hạn nhanh quá trình chuyển đổi số, gia tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực để vượt qua các thách thức; với thời hạn thao tác ứng dụng mênh mông rãi trong nhiều nghành nghề dịch vụ trọng yếu ớt như chính phủ điện tử, giao thông, y tế, tài chính ngân hàng, viễn thông, giáo dục, sản xuất….

FPT đã và đang ko ngừng hoàn thiện hệ sinh thái giải pháp, nền tảng chuyển đổi số Made by FPT dựa trên 5 nguyên tắc cơ phiên bản gồm: khoa học mới, kinh nghiệm thực tiễn, hiểu biết thâm thúy thị trường, quality tiêu chuẩn chỉnh quốc tế và khát khao nâng tầm quản trị. Hệ sinh thái Made by FPT hiện gồm 77 nền tảng, giải pháp, thành phầm, được phát triển dựa trên nền tảng khoa học lõi gồm AI, Blockchain, Cloud, IoT và Lowcode.

Với tốc độ tăng trưởng lợi nhuận 51% năm 2020, Hệ sinh thái Made by FPT được xem là một trong những động lực tăng trưởng mũi nhọn quan trọng của FPT trong dài hạn.

trong năm này với sứ mệnh “Thúc đẩy nền tảng giải pháp số – Tiên phong phát triển những hệ sinh thái số”, Sao Khuê 2021 bổ sung update nhóm phần thưởng giành cho những nền tảng chuyển đổi số nhằm mục tiêu khuyến khích những doanh nghiệp CNTT đặt biệt là những doanh nghiệp to tiên phong đầu tư phát triển những nền tảng số thúc đẩy phát triển hệ sinh thái số cho Việt Nam.

Thông tin về FPT

Là quán ăn khoa học hàng đầu, FPT được vinh danh trong Top 300 doanh nghiệp giá trị nhất châu Á trong 5 năm tiếp tục, Top 100 quán ăn đại chúng to nhất, 04 năm liền lọt Top 50 thương hiệu quán ăn giá trị nhất Việt Nam (theo nhận định và định hình của Forbes). FPT sinh hoạt trong 03 nghành nghề dịch vụ sale cốt lõi: khoa học, Viễn thông và Giáo dục. FPT hiện diện 59/63 tỉnh thành tại Việt Nam và ko ngừng mở mênh mông sinh hoạt trên thị trường toàn thế giới với 48 văn phòng tại 26 vương quốc và vùng lãnh thổ bên phía ngoài Việt Nam.

Sở hữu phương pháp luận chuyển đổi số FPT Digital Kaizen, kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số cho những tập đoàn lớn hàng đầu trong và ngoài nước, đội ngũ nhân lực khoa học rất tốt cùng hệ sinh thái thành phầm, giải pháp, dịch vụ ứng dụng những xu thế khoa học tiên tiến nhất, FPT đã xác minh vai trò tiên phong chuyển đổi số vương quốc cũng như những nỗ lực đóng góp cho sự phát triển tài chính số, xã hội số, vương quốc số.

Thông tin thêm về phần thưởng Sao Khuê 2021

phần thưởng Sao Khuê 2021 được chia theo 06 nhóm gồm: những thành phầm, giải pháp số; những nền tảng chuyển đổi số; những giải pháp khoa học mới; những thành phầm, giải pháp khởi nghiệp số; những thành phầm, giải pháp ứng dụng mới; những dịch vụ CNTT.

Theo số liệu của Ban Tổ chức, Danh hiệu Sao Khuê 2021 thu hút lượng đề cử kỷ lục với 300 đề cử từ 161 doanh nghiệp, tăng 57,8% so với năm 2020. Sao Khuê 2021 ghi nhận sự tham gia vượt trội của những đề cử trong nghành nghề dịch vụ Chính phủ số với 10 đề cử; nghành nghề dịch vụ vận hành, điều hành tổ chức, doanh nghiệp với 18 đề cử; nghành nghề dịch vụ kế toán tài chính – tài chính với 19 đề cử, Trong số đó với nhiều đề cử được những hội đồng giám khảo nhận định và định hình cao và khuyến nghị bình sắm top 10 Sao Khuê. Theo nhận định và định hình chung của những thành viên giám khảo, những thành phầm, giải pháp ứng dụng, dịch vụ CNTT tham gia Danh hiệu Sao Khuê trong năm này phần đa đều vận dụng những khoa học mới như AI, BlockChain, IoT, Cloud… thích thích hợp với xu thế.

phần thưởng Sao Khuê do Hiệp hội ứng dụng và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức là phần thưởng uy tín và danh giá nhất của ngành ứng dụng và dịch vụ CNTT Việt Nam. Qua 17 năm tổ chức, 1.089 phần thưởng Sao Khuê đã được vinh danh. Qua đó, đóng góp quan trọng vào việc xây dựng, xác minh uy tín thành phầm, dịch vụ và thương hiệu của những doanh nghiệp và tổ chức, góp thêm phần thiết thực khuyến khích người Việt Nam sử dụng những thành phầm, giải pháp ứng dụng do Việt Nam sáng sủa tạo và phát triển.Nguồn: Techz

Từ khóa: FPT là doanh nghiệp duy nhất với hai thành phầm đạt Top 10 Sao Khuê 2021 – FPT là doanh nghiệp duy nhất với hai thành phầm đạt Top 10 Sao Khuê 2021

Bài viết cùng chủ đề: