Fan nữ 61 tuổi đập phá, bỏ chồng con vì phát cuồng thần tượng

Một phụ nữ 61 tuổi ở Trung Quốc vì nghĩ rằng Cận Đông thích mình nên đã bỏ chồng con để theo đuổi thần tượng.

Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền rộng rãi đoạn video một phụ nữ lớn tuổi đập phá đồ đạc, mắng mỏ chồng khi được khuyên nhủ vì quá cuồng nam thần tượng Cận Đông. Được biết, người phụ nữ này thường xuyên xem những đoạn video được cắt ghép của Cận Đông trên Tiktok và bắt đầu phát cuồng nam diễn viên này.

Người phụ nữ đập phá khi chồng khuyên nhủ vì cuồng thần tượng:

Từ ngày biết và yêu thích Cận Đông qua những đoạn video ngắn, người phụ nữ này cả ngày chỉ biết cầm điện thoại lướt Tiktok. Thậm chí, vì Cận Đông mà cô còn ngủ riêng và đột ngột bỏ nhà đi.

Người phụ nữ này đã bỏ chồng con đến Thường Xuân để tìm Cận Đông chỉ vì ảo tưởng rằng nam diễn viên hẹn cô đến đó và hứa mua nhà cho cô. Mỗi lần chồng khuyên ngăn và giải thích, người phụ nữ này tỏ vẻ tức giận, đập phá đồ đạc và mắng mỏ chồng.

Fan nữ 61 tuổi đập phá, bỏ chồng con vì phát cuồng Cận Đông
Fan cuồng của Cận Đông thường xuyên nổi cáu và đập phá đồ đạc khi được chồng khuyên nhủ.

Trước những thông tin này, bên phía Cận Đông đưa ra thông báo, khẳng định nam diễn viên không hề mở tài khoản mạng xã hội trên bất cứ nền tảng nào. Đồng thời, nam diễn viên lên án gay gắt hành vi lợi dụng tên tuổi, hình ảnh của mình để kiếm lợi, và sẽ thu thập chứng cứ điều tra, làm rõ vụ việc.

Fan nữ 61 tuổi đập phá, bỏ chồng con vì phát cuồng Cận Đông
Bên phía Cận Đông sẵn sàng điều tra, làm rõ vụ việc lần này.

Trước đó, Cận Đông cũng từng gặp phải trường hợp tương tự. Tháng 6/2020, một bà lão 80 tuổi thường xuyên xem những video của Cận Đông trên mạng và ảo tưởng nam diễn viên đang nói chuyện với mình. Sau đó, bà đã bay đến Bắc Kinh để gặp thần tượng.

Fan nữ 61 tuổi đập phá, bỏ chồng con vì phát cuồng Cận Đông
Cận Đông hiện đang là một trong những nam diễn viên được yêu nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Cận Đông, sinh năm 1976, là nam diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1993, nhưng phải đến năm 2015, tên tuổi của Cận Đông mới được biết đến khắp đại lục với bộ phim ‘Kẻ ngụy trang’.

Năm 2016, nam diễn viên tiếp tục ghi dấu ấn với bộ phim Lang nha bảng, trở thành một trong những ngôi sao hạng A nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.

Ngọc Mai

'Ngọc nữ xứ Đài' không ngại nuốt trứng, ếch kiếm tiền nuôi con

‘Ngọc nữ xứ Đài’ không ngại nuốt trứng, ếch kiếm tiền nuôi con

Từng là ngọc nữ một thời của màn ảnh xứ Đài, Hà Dư Mân giờ đây vất vả kiếm tiền nuôi con sau khi ly hôn chồng.

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *