FaceID của iPhone 13 sinh hoạt tốt trong cả lúc đeo khẩu trang y tế và ko cần Apple Watch kèm theo

(Techz.vn) Theo những nguồn tin tức mới phía trên, FaceID của iPhone 13 dù nhỏ hơn nhưng lại sinh hoạt nhanh gọn và tốt hơn những thế hệ trước.

Theo một vài nguồn tin mới phía trên, Apple dường như đang thử nghiệm khoa học Face ID mới với kích thước nhỏ gọn hơn trên iPhone 13 sắp ra thị lực.

Apple đã đưa cho những nhân viên của tôi một chiếc ốp sống lưng đặc trưng với cụm chạm màn hình hiển thị FaceID mới và gắn nó vào chiếc iPhone 12 của tôi. Sau đó, iPhone 12 được setup để sử dụng FaceID mới gắn ngoài.

những nguồn tin cho thấy thêm, Apple đang thử nghiệm điều này nội bộ trên quy mô to. Để tránh bị rò rỉ thông tin về iPhone mới, họ đã sử dụng phương pháp đặc trưng này thay vì đưa cho nhân viên một chiếc iPhone 13 hoàn hảo nhất.

FaceID sinh hoạt cả lúc đeo khẩu trang y tế và đeo kính

Apple yêu cầu nhân viên xác thực khuôn mặt của họ với Face ID của iPhone 13 như thường thì, nhưng sau đó họ được yêu cầu hãy thử mở khóa lúc đeo khẩu trang y tế và đeo kính. Dường như Apple muốn khối hệ thống FaceID sinh hoạt trong cả lúc đeo khẩu trang y tế hoặc cả khẩu và kính trong trạng thái kính mờ vì khá thở. 

ko phải toàn bộ những thử nghiệm đều được tiến hành với kính và / hoặc khẩu trang y tế, một vài vẫn được tiến hành với một trong hai điều kiẹn. Thử nghiệm được nghĩ rằng khá sâu sát, với một vài trường hợp trong nhà và ngoài trời bao hàm mọi kiểu dáng kính thị lực và khẩu trang y tế hiện với trên thị trường.

Điều Apple muốn là gì?

Với thử nghiệm này, Apple dường như muốn iPhone 13 sẽ với thể xác thực người tiêu dùng bạn trong cả lúc đang đeo khẩu trang y tế (với hoặc ko đeo kính). tuy nhiên hiện tại iPhone 12 với thể làm được điều này nhưng người tiêu dùng phải với Apple Watch.

Tất nhiên, với một lựa tìm khác dành riêng cho Apple là sử dụng chạm màn hình hiển thị vân tay ẩn dưới màn hình hiển thị. Nhưng dường như những thử nghiệm ko đạt được những tiêu chuẩn chỉnh của Apple nên đã trở nên nockout bỏ

Quay trở lại với Face ID của iPhone 13, những chạm màn hình hiển thị mới được tăng cấp so với phiên bạn dạng cũ, với camera hiện ở phía bên trái và tai nghe ở trên cùng chứ ko phải ở giữa. toàn bộ điều này sẽ tạo ra một notch hẹp hơn trong iPhone sắp tới đây.Nguồn: Techz

Từ khóa: FaceID của iPhone 13 sinh hoạt tốt trong cả lúc đeo khẩu trang y tế và ko cần Apple Watch kèm theo – FaceID của iPhone 13 sinh hoạt tốt trong cả lúc đeo khẩu trang y tế và ko cần Apple Watch kèm theo

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ