Facebook Messenger đã được mã hóa và bảo mật hơn

Trong một bài đăng trên blog, Facebook Messenger thông tin rằng họ sẽ tung ra những tính năng mới và bảo mật hơn trong những cuộc gọi thoại và video. Ứng dụng liên lạc này đã tận mắt chứng kiến ​​sự ngày càng tăng của những cuộc gọi thoại và video, đã mang tới hơn 150 triệu cuộc gọi video mỗi ngày, theo Facebook.

Ứng dụng đang tung ra tùy sắm mã hóa đầu cuối cho toàn bộ cuộc gọi điện video và cuộc gọi thoại. Một điều mà trước phía trên Facebook đã hứa với người tiêu sử dụng rất nhiều ở những phiên bản update trước nhưng ko hề mang. phía trên ko phải là một thay đổi tự động, người tiêu sử dụng sẽ cần sắm tham gia mã hóa end-to-end và điều này sẽ chỉ hoạt động và sinh hoạt với những người nhận khác cũng từng làm như vậy.

thông tin biến mất cũng đang được update với những điều chỉnh mới. Giờ phía trên, người tiêu sử dụng sẽ mang thể tạo cho những tin nhắn biến mất từ ​​ít nhất là 5 giây tới nhiều nhất là 24 giờ bằng phần setup của messenger

sắp tới đây, Messenger sẽ chính thức thử nghiệm mã hóa đầu cuối cho những cuộc trò chuyện và cuộc gọi nhóm trong ứng dụng. Nó cũng sẽ tung ra một mẫu gì đó được gọi là “kiểm soát phân phối”. Điều này sẽ “ngăn chặn những tương tác ko mong muốn bằng phương pháp thức quyết định ai mang thể tiếp cận danh sách trò chuyện của người tiêu dùng, ai đi tới thư mục yêu cầu của người tiêu dùng và ai ko thể nhắn tin cho mình”.

Một thử nghiệm thử nghiệm giới hạn cũng sẽ chính thức cho những DM Instagram ở một số trong những vương quốc nhất định. Một lần nữa, điều này sẽ được sắm tham gia và chỉ giành riêng cho những cuộc trò chuyện trực tiếp chính thức.

 

phương pháp bật bong bóng chat Messenger trên iPhone, iPad

(Techz.vn) Bong bóng chat Messenger rất tiện lợi cho mình lúc đang lướt web hay sử dụng một ứng dụng khác mà vẫn ko hoảng hồn bị bỏ qua những tin nhắn. Trước phía trên điện thoại thông minh iPhone ko hỗ trợ tính năng này. Tuy nhiên, tới giờ người tiêu sử dụng đã mang thể trải nghiệm ngay trên iOS.Nguồn: Techz

Từ khóa: Facebook Messenger đã được mã hóa và bảo mật hơn – Facebook Messenger đã được mã hóa và bảo mật hơn

Bài viết cùng chủ đề: