Facebook đang phát triển smartwatch, sẽ ra thị lực vào năm sau

(Techz.vn) Hiện tại Facebook đang phát triển mẫu smartwatch với trang bị 2 camera giúp chụp Hình ảnh và quay video ko cần tới smartphone.


ko chỉ triệu tập vào social, Facebook còn đang lấn sân thanh lịch cả sản xuất thiết bị kỹ thuật. ví dụ, Facebook đang nghiên cứu và phân tích vãn và phát triển mẫu smartwatch trước tiên của tôi và sở hữu thể nó sẽ được ra thị lực vào năm sau. Theo thông tin rò rỉ tiên tiến nhất, smartwatch của Facebook sẽ sở hữu màn hình hiển thị sở hữu thể tháo rời, trang bị tới 2 camera giúp chụp Hình ảnh và quay video mà ko cần tới smartphone. Ngoài ra, bạn cũng sở hữu thể share Hình ảnh trực tiếp từ smartwatch lên Facebook hoặc Instagram một phương pháp đơn giản và giản dị.

Một camera của smartwatch sẽ được gắn ở mặt trước giúp triển khai video call và một camera được đặt ở mặt sau của màn hình hiển thị với độ sắc nét 1080p tích hợp tính năng tự động lấy nét.

Facebook phát triển smartwatch với ý tưởng khuyến khích người tiêu dùng sử dụng chiếc đồng hồ đeo tay thông minh này để thay thế smartphone. Dường như Mark Zuckerberg đang sở hữu kế hoạch vượt mặt Apple và Google lúc họ ko thể khó khăn được ở mảng smartphone.

Hiện tại Facebook cũng từng thao tác với những nhà mạng to ở Mỹ để hỗ trợ kết nối LTE cho chiếc smartphone của tôi. Điều đó sở hữu nghĩa là bạn trọn vẹn sở hữu thể sử dụng smartwatch của Facebook để thay thế cho smartphone.

Facebook kỳ vọng sẽ đạt lợi nhuận khoảng 6 số lượng trong năm trước đó tiên. Và thành phầm của họ sẽ được phân phối qua chuỗi nhỏ lẻ của những nhà mạng.

Thực ra, trước phía trên (hồi năm 2013) Facebook cũng từng thử phát triển mảng smartphone nhưng đã phát hiện thất bại. Facebook cũng chưa từng công bố doanh số bán thành phầm của kính thực tiễn ảo Oculus hay thiết bị video call Portal. Nhưng Facebook lại đang kỳ vọng vào smartwatch.

Theo kế hoạch, smartwatch của Facebook sẽ được ra thị lực vào năm 2022 và nó sẽ sử dụng hệ điều hành của Google. Hy vọng sau lúc ra thị lực tại thị trường Mỹ, smartwatch của Facebook sẽ được mở rộng thoải mái thanh lịch thị trường Việt Nam và những nước khác.Nguồn: Techz

Từ khóa: Facebook đang phát triển smartwatch, sẽ ra thị lực vào năm sau – Facebook đang phát triển smartwatch, sẽ ra thị lực vào năm sau

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ