Face ID sẽ xuất hiện trên Apple Mac sau `vài năm nữa`

(Techz.vn) Apple với thể đang lên kế hoạch đưa khối hệ thống Face ID lên Macbook. Nhà báo Mark Gurman được biết tới là Bloomberg tin rằng Face ID sẽ với sẵn trên máy Mac trong vòng vài năm tới.


Nhà báo Mark Gurman đã share tin tức này trên ấn bạn dạng tiên tiến nhất của người tiêu dùng dạng tin Power On của anh ý ấy. Trong số đó, ông nói rằng tiềm năng của gã khổng lồ với trụ sở tại Cupertino là sau cuối toàn bộ những thành phầm của họ đều hỗ trợ Face ID. Nói phương pháp khác, trong cả những mẫu iPhone cấp thấp như iPhone SE và iPAd Air hiện với Touch ID cũng sẽ sớm ra thị giác với kỹ thuật nhận dạng khuôn mặt trong tương lai sắp. Mark Gurman nói thêm rằng Touch ID vẫn là một yếu hèn tố quan trọng trong những thành phầm cấp thấp của họ vì nó là một giải pháp thay thế rẻ hơn Face ID.

Tuy nhiên, điều này với thể thay đổi trong một vài năm. Anh ấy nói thêm rằng “Tôi hy vọng toàn bộ iPhone và iPad sẽ chuyển sang trọng Face ID”. Nhà báo Mark Gurman nói thêm “sau cuối, một camera được nhúng trong màn hình hiển thị sẽ hỗ trợ phân biệt những thiết bị đắt tiền hơn của Apple bằng phương pháp thức loại bỏ phần tai thỏ giúp phân biệt những thiết bị đắt tiền hơn của Apple bằng phương pháp thức loại bỏ phần tai thỏ ở trên cùng. chạm màn hình hiển thị nhận dạng khuôn mặt mang tới cho Apple hai tính năng trung tâm: bảo mật và thực tiễn tăng cường”. Nói phương pháp khác, siêu thị cũng với thể loại bỏ phần tai thỏ trên iPhone trong lần thay đổi này.

iPhone ko viền với thể ra thị giác sớm nhất vào năm 2023. Đáng yêu thích, Mark Gurman trước trên đây cũng từng report rằng những chiếc iMac được thiết kế lại mới ra thị giác mới trên đây của Apple lúc đầu dự kiến sẽ với Face ID. Nhưng thật ko may, việc triển khai nó bị trì hoãn. rõ, Tại Sao chính của sự chậm trễ là do màn hình hiển thị máy tính xách tay Mac, mỏng mảnh hơn đáng kể so với màn hình hiển thị của iPhone và iPad. Điều này sẽ làm cho thương hiệu khó lắp những thành phần quan trọng như chạm màn hình hiển thị độ sâu cho Face ID.

Theo: gizmochina Nguồn: Techz

Từ khóa: Face ID sẽ xuất hiện trên Apple Mac sau `vài năm nữa` – Face ID sẽ xuất hiện trên Apple Mac sau `vài năm nữa`

Bài viết cùng chủ đề: