F5 mái tóc với 4 dưỡng chất “vàng” được chứng minh bởi khoa học trong y học tái tạo


Bạn đang lo lắng, mất tự tin vì mái tóc mỏng, yếu và dễ gãy rụng? Dưới đây là 5 dưỡng chất bổ sung cần thiết đã được khoa học chứng minh, giúp nuôi dưỡng mái tóc dày, mượt và bóng khoẻ tận gốc.

Tocotrienol – phức hợp thuộc họ vitamin E

Bạn đã từng nghe tới thuật ngữ “lão hoá tóc” chưa? Thuật ngữ này ám chỉ chu kỳ mọc tóc trở nên chậm dần do tuổi tác dẫn đến tóc yếu và dễ gãy rụng. Đồng thời, khi bước vào độ tuổi ngoài 35, lượng dầu trên da đầu cũng bắt đầu giảm mạnh, khiến tóc trên nên khô, xơ xác và bắt đầu xuất hiện tóc bạc.

Chính vì vậy, dưỡng chất đầu tiên bạn cần bổ sung để nuôi dưỡng mái tóc khoẻ mạnh là phức hợp Tocotrienol thuộc dòng họ vitamin E. Một tổng hợp khoa học về Tocotrienol được xuất bản năm 2013 cho thấy, Tocotrienol có khả năng cao trong việc chống oxy hoá, củng cố hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của môi trường. Điều này giúp giảm thiểu đáng kể tình trạng tóc gãy rụng, thậm chí đảo ngược quá trình lão hoá của tóc.

F5 mái tóc với 4 dưỡng chất “vàng” được chứng minh bởi khoa học trong y học tái tạo - 1

Hush & Hush Deeply Rooted là viên uống bổ sung cho một mái tóc chắc khoẻ và suôn mượt

Chiết xuất từ cây cọ lùn

90% nguyên nhân gây rụng tóc là do sự gia tăng của hormone Dihydrotestosterone, gọi tắt là DHT, diễn ra trong cơ thể dưới sự tác động của enzyme 5-a-reducatase. DHT kích thích tuyến bã nhờn trên da đầu hoạt động quá mức, gây bít tắc và cản trở quá trình hấp thụ dưỡng chất của sợi tóc. Đồng thời, DHT còn liên kết với các tế bào nang tóc, khiến nang tóc co rút lại, nhỏ dần và biến mất. Điều này dẫn đến tóc dễ gãy rụng và không thể mọc lại.

Nhờ khả năng ức chế hoạt động của enzyme 5-a-reducatase, chiết xuất từ cây cọ lùn phát huy hiệu quả rõ rệt trong việc ngăn ngừa tình trạng rụng tóc và kích thích tóc mới mọc dễ dàng hơn. Theo một nghiên cứu của Mạng lưới Nghiên cứu và Phát triển lâm sàng ở Colorado, 35% người tham gia có mật độ tóc dày lên nhờ sử dụng các sản phẩm có chiết xuất từ cây cọ lùn trong ba tháng.

F5 mái tóc với 4 dưỡng chất “vàng” được chứng minh bởi khoa học trong y học tái tạo - 2

91% người thử nghiệm công nhận tóc mọc nhanh hơn khi dùng Deeply Rooted

Chiết xuất từ rễ sâm Ấn Độ Ashwagandha

Một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến rụng tóc bắt nguồn từ yếu tố tâm lý. Bác sĩ Julia Tzu, giám đốc y tế của Wall Street Dermatology cho biết, các nang tóc có chu kỳ sống riêng: sinh trưởng – chuyển tiếp – ngừng phát triển – rụng tóc. Cường độ áp lực lớn sẽ bẻ cong đồng hồ sinh học này, làm thay đổi tỷ lệ phần trăm tóc trong giai đoạn sinh trưởng và chuyển thẳng chúng đến giai đoạn ngừng phát triển. Hiện tượng này gọi là Telogen effluvium.

Để ngăn ngừa tình trạng này, việc thay đổi lối sống, giảm căng thẳng và áp lực là điều cần thiết. Bên cạnh đó, bạn có thể xem xét bổ sung dưỡng chất chiết xuất từ rễ sâm Ấn Độ Ashwagandha. Theo các nhà khoa học, Ashwagandha có tác dụng giảm căng thẳng, giải toả lo âu và cải thiện giấc ngủ. Không chỉ giảm thiểu tóc gãy rụng do stress, Ashwagandha còn giúp gia tăng lưu lượng máu trên da đầu, thúc đẩy quá trình mọc tóc và tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất của chân tóc.

F5 mái tóc với 4 dưỡng chất “vàng” được chứng minh bởi khoa học trong y học tái tạo - 3

Deeply Rooted đem lại hiệu quả mọc tóc rõ rệt sau 3 tháng sử dụng

Chiết xuất Cococin từ nước dừa

Phần tóc có khả năng phát triển (phần sống) là bầu nhú, nằm ở đáy nang tóc, có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng cho nang tóc. Chính vì vậy, bí quyết để sợi tóc chắc khoẻ, bóng mượt nằm ở việc bổ sung dưỡng chất thiết yếu để kích thích các tế bào ở bầu nhú phân chia và phát triển.

Chứa các yếu tố tăng trưởng cao, bao gồm shikimic acid, quinic acid và indole-3-acetic acid, chiết xuất Cococin từ nước dừa đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng mô và tóc. Cùng với đó, các loại vitamin, amino acid và khoáng chất có trong Cococin giúp nuôi dưỡng các nang tóc, để từ đó, sợi tóc được mọc lên dày, ẩm mượt và có độ bóng khoẻ tự nhiên.

F5 mái tóc với 4 dưỡng chất “vàng” được chứng minh bởi khoa học trong y học tái tạo - 4

Mọi sản phẩm của Hush & Hush đều được chứng minh lâm sàng, phát triển bởi bác sĩ và bổ trợ của khoa học

Hush & Hush Deeply Rooted – “Bảo bối” của mái tóc

Chứa đầy đủ cả 4 dưỡng chất “vàng” chỉ trong một viên nén, Hush & Hush Deeply Rooted là “bảo bối” trong việc ngăn ngừa tóc gãy rụng, kích thích tóc mọc khoẻ, dày và dài hơn. Bên cạnh 4 thành phần chính, Deeply Rooted còn bổ sung các dưỡng chất quan trọng cho tóc như biotin, vitamin A, C, D, B12, niacin, collagen thuỷ phân… giúp phục hồi mái tóc bóng mượt và khoẻ đẹp toàn diện.

Tin vui cho bạn, trong ngày Black Friday 2020, thương hiệu thực phẩm chức năng cao cấp Hush & Hush tung ra hàng loạt deal “nóng” với ưu đãi quà tặng lên đến 5.455.000 VNĐ. Chương trình diễn ra từ ngày 23/11/2020 – 30/11/2020.


 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/f5-mai-toc-voi-4-duong-chat-vang-duoc-chung-minh-boi-…

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).Nguồn: Eva.vn – F5 mái tóc với 4 dưỡng chất “vàng” được chứng minh bởi khoa học trong y học tái tạo

Từ khóa:F5 mái tóc với 4 dưỡng chất “vàng” được chứng minh bởi khoa học trong y học tái tạo – F5 mái tóc với 4 dưỡng chất “vàng” được chứng minh bởi khoa học trong y học tái tạo

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *