Epson hợp tác với National Geographic trong chiến dịch ‘Turn Down the Heat’

Epson hợp tác với National Geographic để vận động bảo vệ lớp băng vĩnh cửu của trái đất (tầng đất đóng băng nằm dưới những vùng cực của Trái Đất) trong chiến dịch mới ra thị lực với tên thường gọi: “Turn Down the Heat – Hãy hạn chế mức phát thải nhiệt”. 

Chiến dịch này xây dựng lúc những nhà phân tích khoa học dự báo rằng lớp băng vĩnh cửu của trái đất sẽ tan chảy trọn vẹn vào năm 2100, tạo ra những biến hóa to về hệ sinh thái, làm dâng mực nước biển trên toàn thị trường quốc tế và phát thải hơn 950 tỷ tấn khí mê-tan vào bầu khí quyển. Trong chương trình hợp tác này, Epson và National Geographic mong muốn nâng cao nhận thức của người tiêu tiêu sử dụng và doanh nghiệp về phương pháp tiết hạn chế tác động của họ tới hiện tượng ấm lên toàn thị trường quốc tế, từ nhà riêng tới văn phòng và những môi trường thiên nhiên marketing khác.

Chiến dịch “Turn Down the Heat” do Nhà thám hiểm của National Geographic là tiến sỹ Katey Walter Anthony khởi xướng. Bà là người giám sát sinh hoạt quan sát vùng cực tại Alaska và Nga để theo dõi tác động lâu dài của biến hóa khí hậu. phân tích vớt tiên phong của bà về bảo vệ lớp băng vĩnh cửu được đề cập tới trong những chuỗi video, infographic và trên nền tảng trực tuyến trong khuôn khổ hợp tác với Epson và National Geographic. Bạn mang thể tìm hiểu thêm tại: https://www.epson.com.vn/heat-không tính phí.

TS. Anthony share: “Bắc Cực đang thực sự tan chảy trước thị lực chúng ta. Theo ước tính của công ty chúng tôi, sự tan chảy của tầng băng vĩnh cửu mang thể chiếm tới 10% nguyên nhân tạo ra hiện tượng ấm lên toàn thị trường quốc tế trong thế kỷ này và những vấn đề này ko chỉ của riêng Bắc Cực mà còn tác động tới toàn bộ Trái Đất. Mọi lựa sắm của con người cả trong công việc và cuộc sống đời thường đều mang tác động quan trọng, thêm phần tạo ra những thay đổi tích cực so với môi trường thiên nhiên, lúc những doanh nghiệp và người tiêu sử dụng tìm ra những quyết định thông minh trong việc lựa sắm khoa học để sử dụng.”

tiết kiệm chi phí tích điện là quan trọng trong sinh hoạt ứng phó với hiện tượng ấm lên toàn thị trường quốc tế, tuy nhiên vẫn còn đấy mang nhiều khoa học đang được sử dụng từng ngày cả trong môi trường thiên nhiên doanh nghiệp và hộ mái ấm gia đình tiêu tốn lượng tích điện khổng lồ. những dòng máy in đột phá của Epson với khoa học Heat-không tính phí (khoa học In ko Nhiệt) xử lý vấn đề này và tránh tác động tới môi trường thiên nhiên lúc tiêu thụ ít điện năng và sử dụng ít phụ tùng thay thế hơn.

quản trị toàn thị trường quốc tế của Epson – ông Yasunori Ogawa phát biểu: “Tại Epson, tính vững chắc là ưu tiên hàng đầu và công ty chúng tôi cam kết ko chỉ tránh mức độ tác động tới môi trường thiên nhiên trong sinh hoạt sản xuất marketing mà còn làm người tiêu dùng tiến hành điều đó. công ty chúng tôi hy vọng mang thể sát cánh đồng hành với người tiêu dùng và đối tác marketing để tạo ra sự khác lạ trong việc xử lý những vấn đề môi trường thiên nhiên toàn thị trường quốc tế bằng chính khoa học của Epson.”

Vào thời điểm thời điểm đầu năm mới nay, Epson Khu vực Đông Nam Á đã khởi động chiến dịch phát triển vững chắc, Be Cool, để nhắc nhớ người tiêu dùng yếu ớt tố năng suất và tính vững chắc vẫn mang thể tồn tại tuy vậy tuy vậy. trải qua chiến dịch này, Epson Khu vực Đông Nam Á thôi thúc những doanh nghiệp tiên phong tìm hiểu phương pháp khoa học in ấn của Epson biến lựa sắm mang tính chất vững chắc trở nên đơn thuần hơn.  

nhằm mục đích nâng cao nhận thức của người tiêu tiêu sử dụng, những doanh nghiệp và đối tác về vấn đề vững chắc, Epson Khu vực Đông Nam Á sẽ triển khai những sinh hoạt chiến lược xuyên suốt năm tại thị trường Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam với tiềm năng mang chiến dịch “Be Cool” và “Turn Down the Heat” sắp hơn với những nhóm này; cũng như hỗ trợ việc tiến hành những tiềm năng Phát triển vững chắc của Liên Hiệp Quốc (UN SDGs): tiềm năng Số 12 (Trách nhiệm trong Sản Xuất và Tiêu tiêu sử dụng) và tiềm năng Số 13 (hành vi chống biến hóa khí hậu).

“công ty chúng tôi muốn tạo ra giá trị hướng tới môi trường thiên nhiên trên toàn Khu vực Đông Nam Á để nhờ đó đạt được một tầm nhìn toàn thị trường quốc tế cũng như tiềm năng phát triển vững chắc được xác định bởi khu vực”, Giám đốc Điều hành Epson khu vực Khu vực Đông Nam Á, Siew Jin Kiat cho thấy. “Dựa trên cột mốc này, công ty chúng tôi sẽ thao tác tích cực hơn với những doanh nghiệp trên toàn khu vực để mang một hành trình đồng sáng sủa tạo hướng tới sự vững chắc bằng phương pháp thức lựa sắm những khoa học của Epson”.Nguồn: Techz

Từ khóa: Epson hợp tác với National Geographic trong chiến dịch ‘Turn Down the Heat’ – Epson hợp tác với National Geographic trong chiến dịch ‘Turn Down the Heat’

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ