Edinson Cavani điên cuồng tập luyện, sẵn sàng ra mắt Man Utd


Dân trí

Trên trang Instagram cá nhân, tiền đạo Edinson Cavani đã đăng tải bức hình tập luyện ở nhà, cho thấy quyết tâm khoác áo Man Utd.

Trong ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng mùa Hè, Man Utd đã chiêu mộ tiền đạo Edinson Cavani theo dạng chuyển nhượng tự do. Kể từ khi rời khỏi PSG vì hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải vừa qua, ngôi sao người Uruguay vẫn chưa ra sân một trận đấu nào.

Chính vì vậy, Edinson Cavani đã tranh thủ thời gian nghỉ (do không lên tập trung ở đội tuyển Uruguay) để cải thiện vấn đề thể lực. Trên trang Instagram cá nhân, tiền đạo sinh năm 1987 đã đăng tải bức hình tập luyện ở nhà.

Edinson Cavani điên cuồng tập luyện, sẵn sàng ra mắt Man Utd - 1

Cavani khoác áo Man Utd, tập luyện thể lưc tại nhà

Kèm theo đó, ngôi sao này đã đăng tải dòng chú thích: “Thời gian không ngừng trôi”. Câu nói ấy với ngụ ý rằng Edinson Cavani cần phải chạy nhanh hơn nữa, để có thể đủ điều kiện ra sân cho Man Utd.

Tân binh của Man Utd còn khiến những người hâm mộ nức lòng khi mặc chiếc áo của CLB để tập luyện. Nó như hành động thể hiện tình yêu của Edinson Cavani với màu áo mới.

Theo thống kê mới đây, dù ở tuổi 33 nhưng Edinson Cavani vẫn sở hữu thân hình khá hoàn hảo và được ví như “Thần Hy Lạp”. Tỷ lệ mỡ của cầu thủ này đạt mức cân đối không khác gì C.Ronaldo.

Theo tờ The Athletic, Edinson Cavani là một trong số cầu thủ có thể chất tốt nhất Man Utd ở thời điểm này. Một nguồn tin chia sẻ: “Edinson Cavani không hề có mỡ thừa. Cậu ấy nhiều cơ bắp, giống như vị thần Hy Lạp vậy.

Edinson Cavani điên cuồng tập luyện, sẵn sàng ra mắt Man Utd - 2

Cavani sở hữu thân hình cường tráng, không kém gì C.Ronaldo 

Tỷ lệ mỡ của Edinson Cavani thật đáng kinh ngạc. Cậu ấy sung sức và vô cùng mạnh mẽ. Cậu ấy chạy như kẻ điên vậy. Ngoài sân cỏ, Edinson Cavani là cầu thủ sống rất chuẩn mực. Cậu ta không bao giờ đi uống rượu hay tới hộp đêm, mà chỉ thích câu cá, đi dạo và nuôi chó.

Edinson Cavani biết mình là chàng trai đi lên từ con số 0 và không quên những người giúp mình thưở cơ hàn. Cậu ấy cũng không bao giờ phô trương cả”.

Hiện tại, Edinson Cavani đang phải cách ly 14 ngày theo quy định. Do đó, cầu thủ này chưa thể ra mắt Man Utd trong trận đấu với Newcastle vào ngày 17/10. Sau thời điểm ấy, Edinson Cavani mới tới tập luyện cùng các đồng đội, trước khi ra mắt CLB mới.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Edinson Cavani điên cuồng tập luyện, sẵn sàng ra mắt Man Utd

Từ khóa: Edinson Cavani điên cuồng tập luyện, sẵn sàng ra mắt Man Utd – Edinson Cavani điên cuồng tập luyện, sẵn sàng ra mắt Man Utd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *