Đường đi & vui chơi

Khu sinh thái Ngọc Linh – Sóc Sơn đang là điểm đến nghỉ dưỡng và xả hơi dịp cuối tuần cực kỳ “HOT” hiện nay. Nếu như bạn vẫn chưa có bất kì thông tin nào về địa điểm du lịch này, thì hãy cùng tham khảo ngay những kinh nghiệm đi khu sinh thái Ngọc Linh, Sóc Sơn đầy đủ và chi tiết dưới đây nhé.

Kinh nghiệm đi khu sinh thái Ngọc Linh 2020

Giới thiệu đôi nét về khu sinh thái Ngọc Linh

Khu sinh thái Ngọc Linh ở đâu? Khu sinh thái Ngọc Linh có địa chỉ tại 79 Khu E, Hồ Đồng Quan, Xã Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội.

Thời gian mở cửa khu sinh thái Ngọc Linh từ: 07:00 – 23:00

Giá vé khu sinh thái Ngọc Linh: 50.000đ – 300.000đ

Kinh nghiệm đi khu sinh thái Ngọc Linh. Chơi gì ở khu du lịch sinh Thái Ngọc Linh Sóc Sơn?
Khu sinh thái Ngọc Linh

Kinh nghiệm đi khu sinh thái Ngọc Linh 2020, khu sinh thái này sở hữu không gian thoáng mát, rộng rãi và có phong cảnh gần gũi với thiên nhiên xứng đáng là điểm nghỉ dưỡng và thư giãn vào dịp cuối tuần.

Cách di chuyển tới khu sinh thái Ngọc Linh

Khu sinh thái này cách trung tâm Hà Nội khoảng 35km, đường đi khu sinh thái Ngọc Linh bạn đi xe theo đường Võ Nguyên Giáp, tổng quãng đường dài 33km cụ thể như sau:

Đi về hướng Nam lên Lê Thái Tổ về phía Hàng Trống -> đi qua ngã 3 Lê Thái Tổ (Hàng Trống) phía bên phải -> đi dọc theo Tràng Thi và Điện Biên Phủ tới đường Nguyễn Tri Phương -> đi tiếp Nguyễn Tri Phương đến Trúc Bạch -> sau đó bạn đi xe từ Âu Cơ, Cầu Nhật Tân/ Võ Chí Công và Võ Nguyên Giáp tới Mai Đình -> rẽ trái -> đi xe tiếp tới đường 35 -> vườn sinh thái Ngọc Linh.

Cách di chuyển tới khu sinh thái Ngọc Linh. Hướng dẫn đường đi khi du lịch sinh thái Ngọc Linh Sóc Sơn
Đường đi khu sinh thái Ngọc Linh

Địa điểm tham quan, vui chơi hấp dẫn ở khu sinh thái Ngọc Linh

Khu du lịch Ngọc Linh, Sóc Sơn có gì chơi? Khu sinh thái này được thiết kế theo phong cách dân dã, đậm chất làng quê Việt Nam, với thảm động vật phong phú mang lại giây phút thư giãn cho du khách khi tới đây. Không gian cây xanh tại vườn sinh thái này sẽ giúp bạn xua tan bao lo âu, mệt mỏi cuộc sống thường ngày gần gũi với thiên nhiên.

Địa điểm tham quan, vui chơi hấp dẫn ở khu sinh thái Ngọc Linh. Kinh nghiệm đi khu du lịch sinh thái Ngọc Linh Sóc Sơn
Không gian cây xanh tại vườn sinh thái

Bên cạnh bầu không khí trong lành, ghé thăm khu sinh thái Ngọc Linh, Sóc Sơn bạn còn được thỏa thích dưới làn nước trong xanh của hồ nước và bể bơi. Sau những giây phút thư giãn, bạn còn được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị núi rừng được chính tay của những đầu bếp nổi tiếng trổ tài.

Khu du lịch Ngọc Linh, Sóc Sơn có gì chơi? Kinh nghiệm đi khu du lịch sinh thái Ngọc Linh

Khu sinh thái này sở hữu vị trí thuận tiện, với view hướng ra hồ Đập Đồng Quang thơ mộng, dịu dàng và rất đỗi gần gũi với người dân thủ đô. Không gian yên bình và lãng mạn của khu sinh thái Ngọc Linh sẽ giúp bạn có những chuyến đi đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè.

Khu sinh thái Ngọc Linh, Sóc Sơn. Hướng dẫn tham quan, vui chơi, ăn uống ở khu du lịch sinh thái Ngọc Linh Sóc Sơn
Hình ảnh của khu du lịch sinh thái Ngọc Linh Sóc Sơn

Kinh nghiệm đi khu sinh thái Ngọc Linh, Sóc Sơn nằm trên cung đường tham quan khu sinh thái này bạn còn có thể ghé thăm đền Thánh Gióng, Phù Linh nổi tiếng với những hàng cây cổ thụ trăm năm tuổi để tưởng nhớ công lao của thánh Gióng. Bên cạnh đó, bạn còn được ghé thăm chùa Non Nước gần đó, nơi có kho tượng Phật tổ được làm bằng đồng nặng 30 tấn.

Kinh nghiệm đi khu sinh thái Ngọc Linh, Sóc Sơn

Kinh nghiệm đi khu sinh thái Ngọc Linh, Sóc Sơn. Khu du lịch sinh thái Ngọc Linh Sóc Sơn chơi gì vui, ăn gì ngon?
Kinh nghiệm đi chơi ở khu du lịch sinh thái Ngọc Linh

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm đi khu sinh thái Ngọc Linh, Sóc Sơn 2020: Đường đi, giá vé, tham quan từ A đến Z. Mong rằng sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích cho chuyến đi của mình nhé.Nguồn: Du lịch 9 – Đường đi & vui chơi

Từ khóa: Đường đi & vui chơi – Đường đi & vui chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *