Đứng yên cho đối thủ đấm, võ sĩ người Mỹ vẫn… giành chiến thắng


Dân trí

Dù đã chủ động đứng yên và giơ mặt cho đối thủ đấm nhưng Kemran Lachinov vẫn giành chiến thắng.

Trận đấu giữa Kemran Lachinov và Kyle Crutchmer diễn ra tại sự kiện Bellator 249 vào ngày 16/10 chứng kiến tình huống vô cùng lạ lùng. Cụ thể, trong hiệp đấu thứ 3, võ sĩ Kemran Lachinov đã hứng chịu không ít đòn tấn công từ đối thủ.

Nhưng điều đó càng khiến anh lỳ đòn hơn. Thậm chí, Kemran Lachinov còn bước lên, không phòng bị. Võ sĩ này tiến về phía đối thủ và hét lớn: “Đấm mạnh nữa lên! Chỉ có thế thôi sao”.

Đứng yên cho đối thủ đấm, võ sĩ người Mỹ vẫn... giành chiến thắng - 1

Tất nhiên, Kyle Crutchmer đã tung ra một vài cú đấm nhưng nó cũng không thấm so với sức chịu đựng của Kemran Lachinov. Trong thời gian còn lại, võ sĩ người Mỹ đã phản đòn chính xác và giành chiến thắng chung cuộc theo chấm điểm của trọng tài (29-28, 29-28, 29-28).

Giải thích về chiến thuật “liều lĩnh” của mình, Kemran Lachinov cho biết: “Khi tham dự những trận đấu như vậy, tôi luôn sẵn sàng là người chiến thắng hoặc… chết. Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy quyết tâm của mình. Đó là lý do tại sao tôi không thềm chống trả. Không phải thiếu tôn trọng đối thủ mà chỉ là quyết tâm và sự tự tin của tôi”.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Đứng yên cho đối thủ đấm, võ sĩ người Mỹ vẫn… giành chiến thắng

Từ khóa: Đứng yên cho đối thủ đấm, võ sĩ người Mỹ vẫn… giành chiến thắng – Đứng yên cho đối thủ đấm, võ sĩ người Mỹ vẫn… giành chiến thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ