Donny van de Beek hoàn thành kiểm tra y tế của Man Utd


Dân trí

Tiền vệ Donny van de Beek đã hoàn tất việc kiểm tra y tế để gia nhập Man Utd. Cầu thủ người Hà Lan chuyển tới Man Utd từ Ajax với mức phí chuyển nhượng 40 triệu bảng.

Man Utd đã đi tới những bước cuối cùng để ký hợp đồng với Donny van de Beek, tiền vệ người Hà Lan đã hoàn tất kiểm tra y tế và chỉ còn ký hợp đồng là sẽ trở thành người của Man Utd. 

Cầu thủ 23 tuổi người Hà Lan khiến Man Utd phải chi 39 triệu euro phí chuyển nhượng trực tiếp cho Ajax và kèm thêm 5 triệu euro phụ phí. Hợp đồng của Donny van de Beek với Man Utd có thời hạn 5 năm.

Donny van de Beek hoàn thành kiểm tra y tế của Man Utd - 1

Van de Beek sắp trở thành người của Man Utd

Cầu thủ 23 tuổi đã thực hiện kiểm tra y tế khi đang tập trung cùng đội tuyển Hà Lan chuẩn bị cho các trận đấu tại Nations League gặp Ba Lan (4/9) và Ý (7/9). Anh sẽ đến với Vương quốc Anh sau những trận đấu cùng đội tuyển quốc gia.

 Van de Beek thi đấu nổi bật trong màu áo Ajax ba mùa giải vừa qua, anh góp phần không nhỏ giúp Ajax lọt vào bán kết Champions League 2018-19, anh ghi 40 bàn trên mọi đấu trường trong 3 mùa giải vừa qua.

 Vào tháng 5, Giám đốc điều hành Ajax, Edwin van der Sar xác nhận rằng tiền bảo vệ này sẽ được phép đi, nhưng chỉ với một mức phù hợp.

 Van de Beek được cho là mục tiêu của Real Madrid trước khi đại dịch Covid-19 xảy ra, tuy nhiên dường như việc các đội bóng bị ảnh hưởng tài chính từ đại dịch Covid-19 khiến “Kền kền trắng” thôi theo đuổi Van de Beek.

 Chính phủ Anh cũng đã được xác nhận với Sky Sports rằng Van de Beek sẽ không cần phải tự cách ly 14 ngày ở Anh với điều kiện anh ấy là một cầu thủ Manchester United đã đăng ký, trước một trong hai trận đấu của anh ấy cho Ha Lan.

Hạo Minh

Nguồn: Dân trí – Donny van de Beek hoàn thành kiểm tra y tế của Man Utd

Từ khóa: Donny van de Beek hoàn thành kiểm tra y tế của Man Utd – Donny van de Beek hoàn thành kiểm tra y tế của Man Utd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *