đồng hồ đeo tay thông minh thời thượng với Harmony OS độc lạ

đồng hồ đeo tay thông minh đang ngày càng trở thành thiết bị theo dõi tình hình sức mạnh và thể thao quan trọng trong cuộc sống thường ngày từng ngày. Dù mang kích thước nhỏ nhưng những chiếc đồng hồ đeo tay thông minh hiện ngày càng làm được nhiều việc hơn.

Một trong những thành phầm vượt trội vừa qua là Huawei Watch 3, phía trên là mẫu đồng hồ đeo tay thông minh thời thượng với nhiều tính năng đáng lưu ý.

Thiết kế

Huawei Watch 3 trông khá giống một chiếc đồng hồ đeo tay thường thì với thân máy hình trụ và khung gắn dây mang kích thước to.

Ở bên thân máy là núm vặn đặt lệch về phía trên tương tự như núm chỉnh giờ của đồng hồ đeo tay truyền thống cuội nguồn nhưng thực tiễn là nó mang tác dụng như Digital Crown của Apple Watch. Ngoài ra còn mang một nút ấn mở thời hạn nhanh menu đặt chìm ở cạnh.

Bộ khung của nó được làm bằng thép ko gỉ trong lúc mặt dưới là gốm thời thượng. dây mang silicone ko gây kích ứng da mang thể tháo rời. Watch 3 đi kèm theo với chuẩn chỉnh chống thẩm thấu nước 5ATM, mang nghĩa là nó mang thể được sử dụng cho những hoạt động và sinh hoạt nước nông như bơi trong hồ bơi. Nhưng nó ko thích hợp cho những hoạt động và sinh hoạt dưới nước như lặn.

screen và phần cứng

Huawei Watch 3 tiêu sử dụng screen AMOLED 60Hz tròn 1,43 inch với độ sáng sủa tối đa 1000nits. screen cũng to nhiều hơn và sáng sủa hơn một chút so với phiên bạn dạng trước trong lúc vẫn không thay đổi độ sắc nét 326PPI. kỹ thuật AMOLED phối phối kết hợp độ sáng sủa cao cho phép nó mang thể hiển thị thông tin rõ rệt trong nhiều điều khiếu nại môi trường xung quanh không giống nhau.

Về phần cứng, Watch 3 mang một trong những tăng cấp so với GT2. RAM được tăng cường lên tới 2GB và bộ nhớ trong là 16GB. Nhờ đó, đồng hồ đeo tay mang thể phục vụ yêu cầu xử lý nhiều tác vụ nặng nề hơn so với trước.

Về tính năng kết nối và tiếng động, nó tương tự như một dế yêu thông minh mini mang hỗ trợ Bluetooth, NFC, WiFi, dữ liệu di động và cuộc gọi độc lập được hỗ trợ bởi eSIM. Để hoạt động và sinh hoạt độc lập như điện thoại cảm ứng thông minh, nó cũng mang micrô và loa cho những cuộc gọi, giọng nói văn bạn dạng và trợ lý ảo.

những tính năng theo dõi tình hình sức mạnh

Huawei đã nỗ lực bắt kịp Apple với việc trang bị một loạt những chạm screen tình hình sức mạnh hàng đầu cho đồng hồ đeo tay thông minh mới. Người tiêu sử dụng mang thể theo dõi nhịp tim liên tục, đếm bước, lượng calo tiêu thụ hằng ngày.

Nhưng ko chỉ vậy, chiếc đồng hồ đeo tay thông minh của Huawei còn mang thể theo dõi nồng độ oxy trong máu liên tục, được bổ sung update tính năng phát hiện nhiệt độ thể lực mới, máy cũng mang thể theo dõi nhịp thở cũng như chẩn đoán tình hình sức mạnh dựa trên AI. Tuy nhiên một trong những tính năng chẩn đoán tình hình sức mạnh ví dụ chỉ mang thể mang ở Trung Quốc, như report tình hình sức mạnh tim mạch.

so với theo dõi tập thể dục, thể thao Huawei Watch 3 hỗ trợ hơn 100 chính sách thể thao và hỗ trợ nhiều bài hướng dẫn luyện tập. Trong những chính sách thể thao, bạn mang thể thiết lập tiềm năng về khoảng phương pháp, lượng calo, thời hạn, v.v.

những tính năng đồng hồ đeo tay thông minh

Trải nghiệm chạm screen trên Watch 3 của Huawei khá thoải mái lúc với độ mượt mà cao. Việc chuyển đổi Một trong những ứng dụng ko hề bị giật hoặc lag. Harmony OS do Huawei tự phát triển thao tác làm việc thực sự hiệu suất cao dù thời hạn phát triển ngắn. Huawei cũng từng tối ưu hóa phim hoạt hình ảnh của giao diện đồng hồ đeo tay để vừa lòng hơn với screen trụ.

những ứng dụng cho HarmonyOS trên đồng hồ đeo tay vẫn còn đó khá ít, tuy nhiên hầu hết chúng đều hoạt động và sinh hoạt ổn định. Trong tương lại Huawei sẽ mở mênh mông và phát triển thêm nhiều không chỉ có vậy nữa những ứng dụng cho hệ điều hành này.

so với mạng LTE và cuộc gọi, sau lúc đăng ký và kết nối e-SIM, Watch 3 hoạt động và sinh hoạt như một dế yêu thu nhỏ trên cổ tay. Về cơ bạn dạng chiếc đồng hồ đeo tay này khá tiện lợi cho những người luyện tập thể thao nhưng muốn để gọn dế yêu cồng kềnh ở nhà.

Thời lượng pin

lúc bật hết những tính năng, Huawei Watch 3 ko hoạt động và sinh hoạt lâu trong một lần sạc. Ở chính sách thông minh, nó hết pin sau 3 ngày. Nhưng lúc so sánh với những đồng hồ đeo tay thông minh khác mang những tính năng tương tự, như Apple Watch, bạn mang thể thấy thời lượng pin ko quá khác lạ.

quanh đó chính sách thường thì chạy bật hết những tính năng trên Harmony OS, đồng hồ đeo tay còn hỗ trợ chính sách sử dụng pin cực lâu để kéo dãn thời hạn sử dụng. lúc ở chính sách tiết kiệm chi phí pin, bạn vẫn mang thể mang được một thiết bị theo dõi thể dục và tình hình sức mạnh hoạt động và sinh hoạt tốt và với một trong những tính năng cơ bạn dạng nhất liên quan trong thời hạn 10 ngày.

Tạm kết

Những gì Huawei Watch 3 mang lại là một chiếc đồng hồ đeo tay thông minh với phần cứng uy lực. tuy nhiên hệ điều hành HarmonyOS cho đồng hồ đeo tay còn tương đối mới mẻ, tuy nhiên Huawei đang nỗ lực để mang nó trở hành một đối trọng thực sự với WatchOS của Apple hay WearOS của Google. nếu như bạn thực sự muốn trải nghiệm cảm xúc mới lạ, Huawei Watch 3 là một thiết bị mang thể mang lại điều đó.Nguồn: Techz

Từ khóa: đồng hồ đeo tay thông minh thời thượng với Harmony OS độc lạ – đồng hồ đeo tay thông minh thời thượng với Harmony OS độc lạ

Bài viết cùng chủ đề: