Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hiệu quả, chất lượng

Trong những năm qua, thị trường đã chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ từ hình thức kinh doanh tại cửa hàng sang kinh doanh trực tuyến, chưa kể đến thời gian gần đây còn có dịch Covid đang hoành hành. Bên cạnh những nền tảng mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử thì website được đánh giá là kênh bán hàng chủ lực mang lại giá trị lâu bền và tối ưu chi phí. Và để kênh này đạt được hiệu quả cao nhất, doanh nghiệp không thể thiếu quá trình làm SEO.

Khác với Google Ads, SEO là quá trình sử dụng các kỹ thuật tối ưu nhằm nâng cao chất lượng và lưu lượng người dùng truy cập website bằng cách đưa trang xuất hiện và trụ vững ở những thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Lúc này, doanh nghiệp chỉ tốn một phần nguồn lực để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, SEO còn giúp doanh nghiệp khai thác thị trường tốt hơn nhờ độ phủ rộng của Internet, một lượng người dùng lớn được tiếp cận và tỷ lệ chuyển đổi mua hàng thực tế là rất cao.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của SEO là tính bền vững và có giá trị lâu dài. Khác với việc phải trả những khoản chi phí chạy quảng cáo hàng tuần, hàng tháng mà chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, doanh nghiệp chỉ cần sử dụng một khoản chi SEO vừa phải ban đầu để đưa trang web đạt được thứ hạng cao trên Google, sau đó chuyển sang chế độ duy trì thứ hạng này. Lúc này, website vẫn nằm ở những vị trí trên cùng và cạnh tranh trực tiếp với các trang quảng cáo.

Tuy nhiên, việc khiến website lên top tìm kiếm Google không phải là điều dễ dàng. Thông thường, để xây dựng một chiến lược SEO top hiệu quả cần mất từ 03 đến 06 tháng. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực chất lượng và có trình độ cũng là một yếu tố cốt lõi tạo nên thành công trong SEO.

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn kinh phí eo hẹp, rất khó để xây dựng một đội ngũ SEO hùng hậu và có chuyên môn cao để chắc chắn đem lại hiệu quả. Vì vậy, lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO có nhiều kinh nghiệm bên ngoài là điều mà nhiều doanh nghiệp hướng tới. 

Một trong những đơn vị cung cấp giải pháp SEO hiệu quả và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là LPTech. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và minh bạch, LPTech được rất nhiều doanh nghiệp tín nhiệm và được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu tại khu vực TP.HCM.

Sở hữu đội ngũ nhân viên SEO được đào tạo bài bản, am hiểu các công cụ tìm kiếm và có 10 năm kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án lớn, nhỏ trên thị trường Digital Marketing. LPTech mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất để phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Nhằm mang lại giải pháp toàn diện trong quá trình SEO, LPTech cung cấp những phương pháp tối ưu tùy vào thể trạng của web:

Tối ưu tổng thể website: Nhằm mang đến phương pháp SEO “mũ trắng” an toàn với thuật toán Google, LPTech thực hiện tối ưu toàn bộ các yếu tố liên quan đến website như: cấu trúc website, mã nguồn, cấu trúc nội dung trên trang,… để gia tăng trải nghiệm người dùng và giúp trang thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm, tạo uy tín với Google và nhận được nhiều sự ưu tiên từ “ông lớn” này. Yêu cầu SEO tổng thể được LPTech thực hiện bao gồm tối ưu kỹ thuật, SEO onpage, SEO offpage.

Tối ưu từ khóa: LPTech chọn lọc và tập trung tối ưu những từ khóa chủ lực mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Xuất hiện ở những vị trí cao khi có tìm kiếm từ người dùng, những từ khóa này sẽ thu hút số lượng lớn khách hàng và dễ dàng tạo ra doanh thu.

Dịch vụ SEO Audit: Đến với LPTech, các website được kiểm tra, đánh giá thể trạng kỹ lưỡng nhằm phát hiện những lỗi sai trong các kỹ thuật mà trang web đang sử dụng. Những mục mà LPTech tiến hành đánh giá như: cấu trúc website, nội dung trên web, hệ thống các liên kết trong và ngoài website, khả năng lập chỉ mục, những tín hiệu mạng xã hội, khả năng dính phạt từ Google… Từ đó đưa ra báo cáo thực trạng hiện có và đề xuất các phương án để khắc phục giúp website đạt hiệu suất tối ưu nhất. 

Thực hiện phương châm “Có trách nhiệm với khách hàng và có trách nghiệm với sản phẩm mình làm ra”, với mỗi dự án SEO, LPTech đều đưa ra KPI cụ thể và điều khoản thỏa thuận hợp đồng nếu không đạt. Bên cạnh đó, để khách hàng tiện theo dõi quy trình và kết quả thực hiện, LPTech tiến hành lập kế hoạch và gửi báo cáo chi tiết công việc thường xuyên, thời gian và tiến độ hoàn thành của từng hạng mục.

Bên cạnh các dịch vụ tối ưu website, LPTech còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ khác như: thiết kế web, dịch vụ content, dịch vụ bảo mật website, tối ưu tốc độ, dịch vụ hosting, lập trình ứng dụng di động,…

Tìm đến các đơn vị agency đang là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với những ưu điểm, hiệu quả mang lại và thế mạnh về công nghệ, LPTech là công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín, dẫn đầu chất lượng hiện nay. 

Công ty TNHH TMĐT Công nghệ LP

Trụ sở: 96/76 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, HCMC

Hotline: 0963400885

Email: [email protected]

Website: https://lptech.asiaNguồn: Techz

Từ khóa: Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hiệu quả, chất lượng – Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hiệu quả, chất lượng

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *