Đội tuyển Anh lo lắng khi có cầu thủ nhiễm Covid-19


Dân trí

HLV Gareth Southgate đang rất lo lắng khi một cầu thủ của đội tuyển Anh đã có mẫu xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau chuyến nghỉ dưỡng ở đảo Mykonos của Hy Lạp trở về.

Không chỉ có cầu thủ của đội tuyển Anh mà còn có thêm 2 cầu thủ khác thuộc CLB Sheffield United cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau chuyến đi nghỉ dưỡng tại hòn đảo của Hy Lạp.

Đảo Mykonos ở Aegean (Hy Lạp) đã trở thành tâm điểm chú ý khi hậu vệ Harry Maguire của Man Utd đồng thời cũng là cầu thủ thuộc đội tuyển Anh bị bắt ở đó sau một cuộc ẩu đả và tấn công cảnh sát.

Đội tuyển Anh lo lắng khi có cầu thủ nhiễm Covid-19 - 1

HLV Southgate lo lắng khi có cầu thủ ở đội tuyển Anh nhiễm virus Covid-19

Tờ SunSport bất ngờ tiết lộ thêm những rắc rối khi một ngôi sao của “Tam Sư” và hai cầu thủ Sheffield United đã có xét nghiệm dương tính với Covid-19 khi họ trở lại tập luyện sau chuyến đi đến Hy Lạp trong tháng này.

HLV Southgate cảm thấy không hài lòng vì vụ bị bắt của Maguire, nay còn đau đầu hơn khi một cầu thủ khác của ông đang phải cách ly vì mắc Covid-19. Southgate vẫn kì vọng có thể triệu tập cầu thủ nói trên vào đội tuyển Anh để tham dự  ở Nations League với đội tuyển Iceland và Đan Mạch vào ngày 5 và 8 tháng 9 tới đây.

HLV Southgate cũng lo lắng khi một loạt các cầu thủ tuyển Anh đã đi nghỉ tới Mykonos và không biết liệu còn có thêm cầu thủ nào khác của “Tam sư” bị nhiễm Covid-19 nữa hay không.

Về phần HLV Chris Wilder của Sheffield United, các kế hoạch tập luyện trước mùa giải của ông cũng bị ảnh hưởng không nhỏ khi 2 thành viên của đội bóng bị nhiễm Covid-19.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Đội tuyển Anh lo lắng khi có cầu thủ nhiễm Covid-19

Từ khóa: Đội tuyển Anh lo lắng khi có cầu thủ nhiễm Covid-19 – Đội tuyển Anh lo lắng khi có cầu thủ nhiễm Covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ