Đối thủ đã gác cơ xin hàng, cơ thủ người Việt vẫn mải miết ghi điểm


Dân trí

Cơ thủ Mã Minh Cầm đã giành chiến thắng vừa kịch tính vừa hài hước trước đối thủ người Hàn Quốc tại vòng 32 tay cơ mạnh nhất giải carom 3 băng PBA Tour 2020 đang diễn ra tại Hàn Quốc.

Tối qua (1/10), cơ thủ Mã Minh Cẩm tiếp tục bước vào vòng 32 tay cơ mạnh nhất trong khuôn khổ chặng 2 giải carom 3 băng PBA Tour 2020 diễn ra ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc). Ở chặng 1, Mã Minh Cầm cũng thể hiện màn trình diễn xuất sắc khi lần lượt đánh bại nhiều đối thủ nặng ký để có mặt ở chặng 2.

Đối thủ của Minh Cẩm ở vòng 32 tay cơ mạnh nhất là cơ thủ của nước chủ nhà Jung Jae Kwon. Trận đấu diễn ra theo thể thức 5 set thắng 3, mỗi set thi đấu đến 15 điểm. Riêng set 5 chỉ đánh đến 11 điểm.

Cơ thủ Jung Jae Kwon đã giành thắng lợi cách biệt lên tới 8 điểm ở set đấu đầu tiên với tỷ số 15-7 khi anh có một series 7 điểm ở cuối hiệp. Set 2 diễn ra hết sức căng thẳng và Mã Minh Cẩm phải mất đến 18 lượt cơ cùng một chút may mắn mới cân bằng được tỉ số 1-1 nhờ vào thắng lợi sát nút 15-14.

Đối thủ đã gác cơ xin hàng, cơ thủ người Việt vẫn mải miết ghi điểm - 1

Cơ thủ Mã Minh Cầm xuất sắc lọt vào vòng 16 tay cơ mạnh nhất ở giải carom 3 băng PBA Tour 2020 đang diễn ra tại Hàn Quốc

Tiếp đà hưng phấn, cơ thủ của Việt Nam ghi điểm giòn giã ở set 3 để thắng cách biệt 15-4 chỉ sau 7 lượt cơ. Nhưng tới hiệp 4, Jae Kwon đã giành chiến thắng nhờ hai series 4 điểm để kết thúc set đấu với tỉ số 15-10.

Tại set 5 quyết định, Minh Cẩm khiến người hâm mộ thót tim khi bỏ lỡ trong 3 lượt cơ đầu để cho đối thủ dẫn 0-3. Tuy nhiên ngay sau đó, anh tỏa sáng với một series 7 điểm về đích để thắng 11-3.

Đáng chú ý, do mải mê thi đấu, Minh Cẩm dù tạo được series 7 điểm để chạm đủ điểm kết thúc trận nhưng anh không hề hay biết. Mặc cho đối thủ đã gác cơ thua cuộc và khán giả vỗ tay chúc mừng, cơ thủ của Việt Nam tiếp tục thi đấu. Phải đến khi trọng tài đến báo tin, Minh Cẩm mới ngỡ ngàng và tạo nên một tình huống hết sức hài hước.  

Thắng chung cuộc 3-2 sau 5 set đấu kịch tính, Minh Cẩm giành tấm vé vào vòng 16 tay cơ mạnh nhất. Đối thủ tiếp theo của Mã Minh Cẩm là Seo Hyun Min, một trong những tay cơ kỳ cựu nhất của Hàn Quốc tại PBA Tour. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 16h30 ngày 2/10.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Đối thủ đã gác cơ xin hàng, cơ thủ người Việt vẫn mải miết ghi điểm

Từ khóa: Đối thủ đã gác cơ xin hàng, cơ thủ người Việt vẫn mải miết ghi điểm – Đối thủ đã gác cơ xin hàng, cơ thủ người Việt vẫn mải miết ghi điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ