đối thủ cạnh tranh Apple Watch rò rỉ thông tin quan trọng

Đối thủ Apple Watch rò rỉ thông tin quan trọng

(Techz.vn) Theo thông tin của Leaker Jon Prosser, dự án công trình xây dựng đồng hồ đeo tay thông minh px Watch dường như đã được khởi động lại để trở thành đối thủ cạnh tranh của Apple Watch 7 trong trong năm này.


Mới trên đây, Leaker nổi tiếng trái đất Jon Prosser đã bất thần công bố thông tin rò rỉ về Google px Watch dựa trên dữ liệu tích lũy được. Theo những hình Hình ảnh render được share, chiếc đồng hồ đeo tay thông minh tương lai của Google với chung một từ ngữ thiết kế với Apple Watch. Đó đó là kiểu thiết kế tối giản.

px Watch được thiết kế nguyên khối với mặt tròn – điều mà với thể nhiều người tiêu sử dụng Smart Watch mong đợi từ lâu. Mặt đồng hồ đeo tay sắp như ko với viền tạo thành ko gian hiển thị và thao tác bát ngát rãi. Ở xung quanh máy là núm vặn với thể tương tự như Digital Crown của Apple Watch.

Đáng ưu thích, px Watch dường như sẽ rất mỏng dính. Điều này hứa hẹn về kinh nghiệm phối phối hợp trang phục thịnh hành hơn cho thiết bị. Nhiều kinh nghiệm thiết bị cũng sẽ với tới 20 mẫu dây mang kèm theo.

Là một chiếc đồng hồ đeo tay thông minh do Google phát triển, đương nhiên px watch sẽ tiêu sử dụng WearOS. Giới kỹ thuật kỳ vọng Google sẽ phục vụ yêu cầu những tiện ích và tính năng riêng lẻ.

Jon Prosser cho thấy thêm thành phầm sẽ ra thị lực vào tháng 10 trong năm này và sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Apple Watch 7 nếu thiết bị này cũng ra thị lực trong năm 2021.Nguồn: Techz

Từ khóa: đối thủ cạnh tranh Apple Watch rò rỉ thông tin quan trọng – đối thủ cạnh tranh Apple Watch rò rỉ thông tin quan trọng

Bài viết cùng chủ đề: