Đội nhà thất bại, cổ động viên quá khích cầm súng vào sân dọa xử đối thủ


Dân trí

Trận đấu nghiệp dư giữa hai đội bóng ở Bebedouro (Brazil) vào ngày 15/10 đã kết thúc với sự cố nghiêm trọng, khi một cổ động viên đã cầm súng vào sân để dọa đối thủ.

Trận đấu nghiệp dư giữa hai đội bóng ở khu phố Bebedouro (Brazil) đã diễn ra vô cùng nóng bỏng, với tranh cãi từ hai phía. Kết thúc trận đấu, đội chủ nhà thất bại. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng ở đó.

Sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc, cầu thủ hai đội đã lao vào ẩu đả. Trong tình cảnh ấy, một CĐV quá khích (áo xanh) đã lao vào sân và cầm theo khẩu súng lục.

Đội nhà thất bại, cổ động viên quá khích cầm súng vào sân dọa xử đối thủ - 1

CĐV quá khích (áo xanh) vác súng vào sân dọa xử đối thủ

Người này đã dọa xử những cầu thủ đội khách ngay trên sân nhưng rất may đã có nhiều người can thiệp và lôi anh ta khỏi sân.

Theo những thông tin ban đầu, người thanh niên áo xanh này là cảnh sát địa phương. Nguyên nhân khiến anh nổi nóng không phải vì cay cú do đội bóng của mình thất bại, mà là đối thủ đã có lời lẽ không đẹp với bạn gái của anh ta trước đó.

Bên cạnh đó, anh cũng muốn “giải quyết tình trạng lộn xộn” trên sân. Hiện tại, cảnh sát Brazil đang tiếp tục điều tra vụ việc này.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Đội nhà thất bại, cổ động viên quá khích cầm súng vào sân dọa xử đối thủ

Từ khóa: Đội nhà thất bại, cổ động viên quá khích cầm súng vào sân dọa xử đối thủ – Đội nhà thất bại, cổ động viên quá khích cầm súng vào sân dọa xử đối thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ