Đội bóng của thủ môn Văn Lâm kêu oan sau khi mất chiến thắng


Dân trí

Sau trận hoà 0-0 với Samut Prakan hồi cuối tuần trước, thuộc vòng 6 Thai-League, CLB Muangthong United của thủ môn Đặng Văn Lâm đã gửi đơn khiếu nại về những tình huống mà họ cho rằng trọng tài sai.

Theo quan điểm của phía Muangthong United, ở trận vừa rồi tổ trọng tài không theo kịp diễn tiến của trận đấu, bỏ qua lỗi mà đội bóng của Đặng Văn Lâm đáng được hưởng phạt đền. Ngoài ra, Muangthong “tố” công nghệ video hỗ trợ trọng tài VAR cũng không hoạt động.

Trong đơn khiếu nại của mình, Muangthong United yêu cầu BTC Thai-League và Liên đoàn bóng đá Thái Lan xem xét 2 tình huống.

Đội bóng của thủ môn Văn Lâm kêu oan sau khi mất chiến thắng - 1
Muangthong United của thủ môn Đặng Văn Lâm “tố” trọng tài tước mất chiến thắng ở vòng 6 Thai-League

Đầu tiên là pha bóng ở phút 59, cầu thủ chạy cánh người Philippines đang khoác áo Muangthong là Daisuke Sato bị đẩy ngã trong khu vực 16m50 của Samut Prakan, nhưng trọng tài không thổi phạt đền.

Tình huống thứ 2 xảy ra ở phút 62, khi tiền đạo người Brazil Willian Popp bên phía Muangthong bị hậu vệ của Samut Prakan vừa kéo vừa ngán chân, trọng tài chính và trợ lý thứ 2 của ông này đứng khá gần tình huống va chạm, nhưng ngó lơ cho đội khách Samut Prakan.

Cũng cần nhắc thêm rằng sau khi mất chiến thắng sau trận đấu với Samut Prakan vừa nêu, đội bóng của thủ môn Đặng Văn Lâm tuột xuống đến tận vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Thai-League, đồng thời đứng trước nguy cơ xáo trộn nhân sự rất lớn.

Tính từ khi Thai-League trở lại sau dịch Covid-19, trong 2 tuần qua, Muangthong chưa thắng trận nào, cũng chưa ghi bàn thắng nào, nên họ càng tỏ ra suốt rột với các sai sót của trọng tài.

Điều an ủi lớn nhất đối với Muangthong United vào lúc này chính là phong độ cực cao của thủ môn Đặng Văn Lâm, người được giới bóng đá Thái Lan đánh giá là thủ môn hay nhất giải Thai-League hiện nay.

Thiện Nhân

Nguồn: Dân trí – Đội bóng của thủ môn Văn Lâm kêu oan sau khi mất chiến thắng

Từ khóa: Đội bóng của thủ môn Văn Lâm kêu oan sau khi mất chiến thắng – Đội bóng của thủ môn Văn Lâm kêu oan sau khi mất chiến thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *