Dogecoin tăng 10% ngay lúc Elon Musk đăng Tweet sau nó lại tránh sâu sau vài giờ đồng hồ thời trang

(Techz.vn) Sự ổn định của động tiền ảo Dogecoin nối tiếp bị tỉ phú Elon Musk gây tác động.


Chiều qua, Elon Musk bất thần đăng trạng trái mô tả bài hát “Baby Shark” (Baby Doge, Doo doo). Ngay lập tức đồng tiền ảo này đã tăng luôn luôn 10% từ khoảng 0,2398 USD lên khoảng 0,2567 USD.

Tuy nhiên sự duy trì của nó ko được lâu. Chỉ vài giờ đồng hồ thời trang sau đó đồng tiền nó lại tránh 3% giá trị. Tính tới thời điểm chiều này 7/2, đồng tiền này vẫn tránh 3.4% giá trị trong vòng 24h.

Dogecoin chính thức như một trò đùa nhưng nó đã trở nên thịnh hành trong một số trong những giờ rất ngắn và nó đang hoạt mang giá trị khá tốt. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử đã rất bất ổn trong vài tháng qua. đặc trưng là do những dòng trạng thái của tỷ phú Elon Musk.

Sự bất ổn này đã tác động tới rất nhiều người đầu tư tiền ảo. Vấn đề trầm trọng tới mức nhóm Hacker Anonymous lên tiếng lưu ý sắp như một lời tuyên chiến với Elon Musk. Nhóm này cho thấy Elon Musk thường xuyên lợi dụng tác động của tôi để làm nhiễu loạn thị trường. Tuy nhiên hiện tại nhóm tin tặc nổi tiếng nhất toàn thế giới vẫn không mang bất kể hành vi rõ ràng nào.Nguồn: Techz

Từ khóa: Dogecoin tăng 10% ngay lúc Elon Musk đăng Tweet sau nó lại tránh sâu sau vài giờ đồng hồ thời trang – Dogecoin tăng 10% ngay lúc Elon Musk đăng Tweet sau nó lại tránh sâu sau vài giờ đồng hồ thời trang

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ