Djokovic: “Tôi sẽ về nhà và học hỏi từ sai lầm của mình”


Dân trí

Phát biểu trước báo giới, Djokovic giải thích anh không cố ý đánh bóng trúng vào nữ trọng tài, đồng thời thừa nhận sai lầm đáng tiếc của mình ở giải tennis US Open 2020.

Djokovic chia sẻ: “Sự việc này khiến tôi buồn và trống rỗng.Tôi đã hỏi thăm trọng tài dây và ban tổ chức nói với tôi rằng ‘Ơn Chúa, bà ấy không sao’. Tôi rất tiếc vì khiến bà ấy bị căng thẳng. Tôi không cố ý. Nhưng tôi sai. Tôi sẽ không công khai tên bà ấy, vì tôn trọng quyền riêng tư”.

Djokovic: “Tôi sẽ về nhà và học hỏi từ sai lầm của mình” - 1

Djokovic bị loại ở giải US Open sau trận đấu với Pablo Carreno Busta ở vòng 4

Với việc bị truất quyền thi đấu, tôi sẽ về nhà và học hỏi từ sai lầm. Tôi sẽ coi sự việc này là bài học để tôi trưởng thành với tư cách một tay vợt lẫn một con người.

Tôi xin lỗi ban tổ chức Mỹ Mở rộng và những người có liên quan. Tôi rất biết ơn đội, gia đình và người hâm mộ vì đã ở bên và ủng hộ tôi hết lòng. Cảm ơn và xin lỗi”.

Djokovic bị ban tổ chức loại sau khi đánh bóng trúng cổ họng một nữ trọng tài dây, ở trận gặp Pablo Carreno Busta tại vòng 4 US Open. Djokovic giải thích với trọng tài và ban tổ chức rằng anh không cố tình. Anh còn nói trọng tài dây không phải đi viện.

Tổng trọng tài Soeren Friemel giải thích với Djokovic rằng anh không cố tình, nhưng rõ ràng trọng tài dây đã bị đau. Chừng đó là đủ để họ áp dụng luật và loại Djokovic khỏi giải US Open.

Djokovic: “Tôi sẽ về nhà và học hỏi từ sai lầm của mình” - 2

Trọng tài dây bị đau sau cú đánh bất cẩn của Djokovic

Hiệp hội Quần vợt Mỹ thông báo: “Theo quy định của Mỹ Mở rộng, Djokovic bị truất quyền thi đấu vì hành động cố tình đánh bóng nguy hiểm trong sân, hoặc đánh bóng cẩu thả mà không lường trước hậu quả.

Djokovic sẽ mất mọi điểm ATP đã kiếm được từ US Open, mất tiền thưởng và sẽ phải nộp phạt những khoản liên quan đến hành vi này”.

Tờ New York Times dẫn lời Djokovic nói với trọng tài khi diễn ra trận đấu: “Bà ta có phải đi viện vì pha bóng này đâu. Các ông định truất quyền thi đấu của tôi chỉ vì chuyện này à? Cản sự nghiệp của tôi, trên sân trung tâm của một giải Grand Slam sao?”.

Thùy Anh

Nguồn: Dân trí – Djokovic: “Tôi sẽ về nhà và học hỏi từ sai lầm của mình”

Từ khóa: Djokovic: “Tôi sẽ về nhà và học hỏi từ sai lầm của mình” – Djokovic: “Tôi sẽ về nhà và học hỏi từ sai lầm của mình”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế