Điêu khắc 6D Phibrows – Xu hướng làm chân mày được ưa chuộng năm 2020


Chân mày với người phụ nữ hiện đại đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong tổng thể gương mặt. Không chỉ thể hiện sự tươi trẻ, rạng ngời mà còn là sự tự tin của phái đẹp.

Để có một cặp chân mày sắc nét, hoàn hảo và cân đối, nét thẩm mỹ cao cho gương mặt thì Điêu khắc chân mày 6D Phibrows tại Thương Nguyễn là một giải pháp tuyệt vời cho các chị!

Điêu khắc 6D Phibrows - Xu hướng làm chân mày được ưa chuộng năm 2020 - 1

Điêu khắc 6D Phibrows công nghệ hiện đại đến từ châu Âu!

Đây là kỹ thuật tiên tiến bắt nguồn từ châu Âu và được sử dụng, tin dùng ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. Công nghệ này giúp phái đẹp có hàng chân mày tự nhiên đến hoàn hảo bằng cách mô phỏng theo sợi lông mày thật để khắc sợi đan xen vào những chỗ chân mày bị thưa, trống hay tạo dáng chân mày phù hợp.

Điêu khắc 6D Phibrows - Xu hướng làm chân mày được ưa chuộng năm 2020 - 2

Ưu điểm vượt trội của Điêu Khắc Chân Mày 6D PhiBrows tại Thương Nguyễn

Khách hàng sẽ được tạo dáng chân mày mềm mại, đẹp tự nhiên với cách mô phỏng sợi lông mày tương đồng hơn 99% sợi thật. Chuyên gia sẽ tạo dáng lông mày theo tỉ lệ vàng, cân đối với từng gương mặt.

Dòng Mực Phibrows tại Thương Nguyễn là loại màu có nguồn gốc tự nhiên, đã qua các khâu kiểm định khắt khe & có chứng nhận sử dụng của EU. Không gây kích ứng, an toàn với các cả các loại da, hoàn toàn không có thành phần oxít sắt. Vì vậy sẽ không trổ xanh, trổ đỏ theo thời gian mà vẫn giữ nguyên màu nâu đen tự nhiên.

Công nghệ 6D Phibrows có thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong 60 phút và đặc biệt không đau, không sưng tấy, không ảnh hưởng sinh hoạt hằng ngày của khách hàng.

Điêu khắc 6D Phibrows - Xu hướng làm chân mày được ưa chuộng năm 2020 - 3

Quá trình Điêu Khắc Chân Mày 6D PhiBrows tại Thương Nguyễn

Bước 1 : Kiểm tra và tư vấn

Artist (nghệ nhân) sẽ kiểm tra tình trạng lông mày của khách hàng, tìm các khuyết điểm cần khắc phục và tư vấn dáng lông mày phù hợp với tỉ lệ vàng của khuôn mặt, thần thái của khách hàng.

Bước 2 : Vệ sinh, ủ tê lông mày

Sát khuẩn và gây tê đường viền xung quanh của lông mày, đồng thời khử trùng toàn bộ dụng cụ thực hiện. Mỗi khách hàng sẽ có 1 bộ dụng cụ riêng và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất.

Điêu khắc 6D Phibrows - Xu hướng làm chân mày được ưa chuộng năm 2020 - 4

Bước 3 : Vẽ dáng lông mày dựa trên thước đo “tỷ lệ vàng’’

Sử dụng thước đo tỷ lệ vàng để phác thảo dáng lông mày hài hòa với đôi mắt, khoảng cách ngũ quan trên khuôn mặt.

Bước 4 : Điêu khắc lông mày

Trước khi điêu khắc, các Artist ủ thuốc tê đặc biệt và lành tính trong khoảng tử 30 – 40 phút. Sau khi thuốc tê có tác dụng, các Artist sẽ sử dụng bút chuyên dụng để khắc từng nét mô phỏng theo sợi lông mày thật.

Điêu khắc 6D Phibrows - Xu hướng làm chân mày được ưa chuộng năm 2020 - 5

Chỉ dẫn khách hàng chăm sóc chân mày sau khi làm

Công nghệ Điêu khắc 6D Phibrows không có sự xâm lấn và tác động lớn đến khách hàng nên sau khi thực hiện các chị có thể sinh hoạt bình thường, không cần kiêng khem nghỉ dưỡng gì cả.

Đặc biệt, mỗi người sẽ được hướng dẫn tận tình về chế độ ăn uống, cách sinh hoạt để thấy rõ hiệu quả sau làm để hiệu quả được cao nhất như: Hạn chế cho vùng lông mày tiếp xúc với nước trong 24 giờ đầu; vệ sinh và bôi kem dưỡng theo hướng dẫn của các Artist để giữ màu lâu phai; không dùng tay gỡ, cậy vẩy mà để lông mày bong tự nhiên; uống nhiều nước lọc và nước ép trái cây tươi; kiểm tra lại chân mày theo thời gian được chỉ định.

Điêu khắc 6D Phibrows - Xu hướng làm chân mày được ưa chuộng năm 2020 - 6

Thương Nguyễn tự tin là cơ sở Phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm gần 10 năm, làm đẹp cho hơn 50.000 khách hàng trong và ngoài nước. Trong số đó có nhiều gương mặt nổi tiếng đã tin tưởng lựa chọn: Á hậu Huyền My, Hoa hậu Áo dài Thùy Linh, Á hậu Phương Nga, ca sĩ Lâm Bảo Ngọc,…..

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dieu-khac-6d-phibrows-xu-huong-lam-chan-may-duoc-ua-c…

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).Nguồn: Eva.vn – Điêu khắc 6D Phibrows – Xu hướng làm chân mày được ưa chuộng năm 2020

Từ khóa:Điêu khắc 6D Phibrows – Xu hướng làm chân mày được ưa chuộng năm 2020 – Điêu khắc 6D Phibrows – Xu hướng làm chân mày được ưa chuộng năm 2020

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *